Bảng giá vé máy bay Kuala Lumpur tháng 2

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tết đến xuân về bạn đã có dự định du lịch đâu chưa? Kuala Lumpur thủ đô Malaysia là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng có số lượng khách hàng lựa chọn đặt vé hàng năm. Đặc biệt trong khoảng thời gian tháng 2 có số lượng khách hàng đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur đông nhất? Vì thế nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc không biết giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 2 này được hãng hàng không giá rẻ Air Asia khai thác với mức giá bao nhiêu? Thời điểm nào đặt vé máy bay đi Kuala lumpur tháng 2 giá rẻ nhất? …. Hiểu được điều đó, hôm nay Đại lý Air Asia Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây để bạn có thể lên kế hoạch và lựa chọn đặt vé sớm để có giá vé rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ tổng đài tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971

Bảng giá vé máy bay Kuala Lumpur tháng 2

Bảng giá vé máy bay Kuala Lumpur tháng 2

 

Dưới sự khai thác mạnh mẽ của hãng hàng không Air Asia từ Việt Nam đi Kuala Lumpur, cụ thể là từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất bạn cần.

Nhìn chung trong tháng 2 này giá vé máy bay đi Kuala Lumpur của chặng bay TPHCM – Kuala Lumpur, Hà Nội – Kuala Lumpur, Đà Nẵng  –  Kuala Lumpur có mức giá chỉ từ 35 USD. Tuy nhiên nhiên, những ngày đầu tháng 2 như ngày 1,2,3,4 số lượng đặt vé đông nên giá vé lên đến 95 USD. Trước tình hình đó, để có thể săn được vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 2 giá rẻ nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết nhé.

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 2

Thông tin chi tiết giá vé từng hành trình bay đến Kuala lumpur trong tháng 2 tới của hãng hàng không Air Asia được Đại lý Air Asia cập nhật trong các bảng giá dưới đây:

Giá vé máy bay TPHCM đi Kuala lumpur tháng 2

Bảng giá vé máy bay Kuala Lumpur tháng 2

Giá vé máy bay Hà Nội đi Kuala Lumpur tháng 2

Bảng giá vé máy bay Kuala Lumpur tháng 2

Giá vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur tháng 2

Bảng giá vé máy bay Kuala Lumpur tháng 2

Quý khách lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí, Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Nếu bạn có thể đặt vé vào các dịp khuyến mãi của hãng vào thứ 2 hàng tuần thì giá vé hành trình bay của bạn sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

Để biết chính xác giá vé cũng như lựa chọn được những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi giá vé được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Những điểm đến du lịch hấp dẫn tại Kuala Lumpur tháng 2

Kuala Lumpur là một điểm đến lý tưởng của mọi du khách. Thành phố này không chỉ là trung tâm kinh tế, thương mại quan trọng, mà còn là đại diện tiêu biểu với rất nhiều điều ấn tượng về văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật đặc sắc cho một Malaysia – đất nước phát triển hàng đầu Châu Á.

Du lịch Kuala Lumpur có khá nhiều điểm đến tiêu biểu, nhưng nổi tiếng nhất có lẽ phải kể đến Tháp đôi Petronas  sừng sững giữa bầu trời Kuala Lumpur với độ cao chót vót. Là một trong 10 thành phố trên thế giới sở hữu nhiều tòa nhà cao trên 100m, thủ đô Kuala Lumpur như một sân chơi thể hiện nghệ thuật xây dựng một cách quy mô, rất hấp dẫn người chơi lẫn người xem. Những công trình xây dựng bề thế ở đây đã góp phần biến Kuala Lupur trở thành một trong những tâm điểm tuyệt vời của Châu Á. Các điểm đến đặc sắc khác tại Kuala lumpur như Quảng trường độc lập Mederka với cột cờ cao nhất thế giới, Đài kỷ niệm quốc gia, Bảo tàng nghệ thuật Hồi Giáo Malaysia, Nhà hát Quốc Gia Istana Budaya, Chùa Thiên Hậu,…

Chia sẻ bài viết