Bất ngờ vé máy bay đi Bangkok giảm giá đến 20%

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bất ngờ vé máy bay đi Bangkok giảm giá đến 20%

Đầu tuần với nhiều bất ngờ thú vị nhất từ hãng hàng không Air Asia, Đại lý chúng tôi nhận được mail từ Air Asia  thông báo tiếp tục tung vé máy bay rẻ cho khắp các đường bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Bangkok, Kuala Lumpur và Johor Bahru. Đây cũng chính là những đường bay mà hãng Air Asia thường xuyên có khuyến mãi. Do đó, quý khách nào chưa mua được vé máy bay giá rẻ vào những lần khuyến mãi trước, thì có thể ghé Đại lý chúng tôi mua vé máy bay trong thời gian này nhé. Các bạn nhớ tranh thủ xem ngày khuyến mãi trong hình phía dưới để đặt được tấm Vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, Kuala Lumpur và Johor Bahru, lần này Air Asia giảm 20% trên giá vé nhé. Thời gian khuyến mãi từ nay đến 27/9/2015. Thời gian thực hiện chuyến bay từ 28/9- 19/11/2015. Đây là thời điểm mua vé tốt nhất cho các chuyến du lịch cuối năm rồi đó. Đặt vé ngay nào các khách hàng thân yêu ơi.

 

+ 0907 820 888 – 0908 220 888

Bất ngờ vé máy bay đi Bangkok giảm giá đến 20%

Bất ngờ vé máy bay đi Bangkok giảm giá đến 20%

Các bạn lưu ý giá vé giảm 20% được tính trước khi tính thêm thuế phí nhé, đặt vào những ngày đầu tuần thì vé giá thấp nhất còn rất nhiều. khi bạn đặt trễ thì giá bị đẩy lên do số người đặt khá nhiều. do vậy, Đại lý Air Asia cấp 1 chúng tôi luôn khuyên khích các bạn đặt vé sớm khi mà khuyến mại mới tung ra tức thì.

Ngoài vé rẻ đi Bangkok, Air Asia còn khuyến mãi nối tuyến từ Bangkok đi bằng máy bay/ xe khách/ tàu ra các đảo Phangan, Phi Phi, LIpe, Samui với giá ưu đãi từ 14 USD. Quý hành khác mau chóng liên hệ với chúng tôi để chọn được ngày có giá rẻ nhất nhé.

Chia sẻ bài viết