Bay đến Malaysia cùng vé 0 đồng Air Asia

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bạn thích đi Với mong muốn mang đến cho mọi người những chiếc vé máy bay đi Malaysia giá thấp nhất, hãng hàng không Air Asia vừa triển khai chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn với vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Johor Bahru, vé máy bay đi Penang giá 0 đồng. Thật quá tuyệt vời đúng không nào? Trong tuần này bạn sẽ có cơ hội đến Kuala Lumpur năng động, Penang cổ kính hay Johor Bahru yên bình với giá vé siêu rẻ chỉ từ 0 ĐỒNG. Nào hãy cùng Air Asia bay tới Malaysia ngay hôm nay thôi.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Bay đến Malaysia cùng vé 0 đồng Air Asia

Bay đến Malaysia cùng vé 0 đồng Air Asia

Chương trình khuyến mãi Air Asia giá 0 đồng được khởi hành từ TPHCM đi Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 3/7/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 12/7 đến 24/11/2017. Thông tin chi tiết giá vé khuyến mãi từ hãng hàng không Air Asia đi Malaysia như sau:

  • TPHCM – Kuala Lumpur/ Penang / Johor Bahru giá 0 USD/ chiều
  • Hà Nội – Kuala Lumpur : 34 USD /  Chiều
  • Đà nẵng – Kuala Lumpur 39 USD/ Chiều

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé 0 đồng chưa bao gồm thuế phí nhé. Tuy nhiên, thuế phí vào giá vé cũng còn rất hạt dẽ bạn nhé.

+ Số lượng vé khuyến mãi có hạn và đang được rất nhiều khách hàng săn đón vì thế bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Phòng vé Air Asia Việt Mỹ chúng tôi để đặt vé dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé.

+ Vé khuyến mãi Air Asia không được phép hoàn đổi

Siêu khuyến mãi 0 đồng từ Air Asia cực hấp dẫn, Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur, Johor Bahru hay Penang với giá 0 đồng nhỉ. Nhanh chóng liên hệ  Việt Mỹ qua số điện thoại 0915 699 901 – 0915 699 971. Chắc chắn bạn sẽ có một kỳ nghỉ hè lý thú, tuyệt vời hơn bao giờ hết khi đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia ngay hôm nay.

Chia sẻ bài viết