Bay khắp 10 nước ASEAN giá rẻ cùng Air Asia

4 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Asean là khu vực có nhiều điểm đến hấp dẫn được đông đảo du khách lựa chọn cho kỳ nghĩ của mình. Một số điểm đến nổi tiếng như Malaysia, Thái Lan, Singapore, Indonesia,… Không chỉ vậy, chi phí cho một hành trình bay vô cùng rẻ, đặc biệt dưới sự khai thác của hãng hàng không Air Asia  liên tục chương trình khuyến mãi bạn tha hồ lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý.

Trong tuần này Air Asia vừa triển khai các chương trình khuyến mãi “Bay khắp 10 nước Asean”, ” Khám phá tuyệt tác Penang”, “Đi Thái Lan bay Air Asia” với mức giá siêu rẻ chỉ từ 35 USD.

Thời gian khuyến mãi từ nay đến ngày 13/7/2017

Thời gian khởi hành từ nay đến ngày 8/2/2017

Chi tiết từng chương trình khuyến mãi như sau:

Bay khắp 10 nước Asean

Bay khắp 10 nước ASEAN giá rẻ cùng Air Asia

Bay khắp 10 nước ASEAN giá rẻ cùng Air Asia

 

Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru, Penang và nhiều điểm đến khác bạn với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 40 USD (Đã BAO GỒM thuế phí).

Với khung thời gian bay từ nay đến ngày 8/2/2017 bạn tha hồ lên kế hoạch và cùng bạn bè mình nay nhé.

Lưu ý: Quý khách nên đặt vé sớm ngay từ hôm nay để có giá vé rẻ nhất nhé.

 

Khám phá tuyệt tác Penang là chương trình khuyến mãi mà Air Asia đặc biệt dành tặng cho những khách hàng đặt vé máy bay khởi hành từ TPHCM đi Penang trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 13/8/2017. 

Đặt vé máy bay đi Penang giá rẻ thì hãy nhanh tay đặt vé ngay hôm bay trước khi giá vé khuyến mãi Air Asia được bán hết nhé.

Bay khắp 10 nước ASEAN giá rẻ cùng Air Asia

Du lịch thiên đường mua sắm Thái Lan cùng hãng hàng không Air Asia chỉ có 40 USD áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ Hà Nội đi Bangkok. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay để săn vé rẻ khuyến mãi Air Asia nhỉ.

Bay khắp 10 nước ASEAN giá rẻ cùng Air Asia

Đại lý Air Asia Việt Mỹ hân hạnh là đại lý ủy quyền của Air Asia luôn mang lại cho bạn những hành trình bay chất lượng nhất mà bạn đang cần. Quý khách đặt vé chỉ cần liên hệ đến Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888 – 0907 820 888 để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ. Chắc chắn đến với Việt Mỹ bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến giá vé.

Chia sẻ bài viết