Bay rẻ Sài Gòn đi Kuala Lumpur giá chỉ từ 35 USD

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Air Asia hãng hàng không quốc tế giá rẻ nhất hiện nay mang đến cho bạn những hành trình Bay rẻ Gòn đi Kuala Lumpur giá chỉ 35 USD. Đây là giá vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur khuyến mãi với giá vé cực ưu đãi, Trong khoảng thời gian này bạn có nhu cầu du lịch tại Kuala Lumpur Malaysia sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Quý khách có nhu cầu săn vé giá rẻ xin liên hệ Việt Mỹ qua số điện thoại: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Bay rẻ Sài Gòn đi Kuala Lumpur giá chỉ từ 35 USD

Bay rẻ Sài Gòn đi Kuala Lumpur giá chỉ từ 35 USD

Đại lý Air Asia Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam chuyên khai thác nhiều hành trình bay giá rẻ từ Việt Nam đến các nước Châu Á, Châu Úc nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất, đặc biệt là những chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur.

Những chiếc vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur giá  chỉ 35 USD được Air Asia mở bán trong dịp khuyến mãi tuần này nhé. Nếu trung bình  một chiếc vé máy bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur có mức giá trung bình khoảng 60 USD/ lượt chưa bao gồm thuế phí nhưng nay với chương trình khuyến mãi khủng từ Air Asia chỉ cần 35 USD là bạn đã có ngay cho mình chiếc vé Sài Gòn đi Kuala Lumpur rồi.

Thông tin chi tiết giá vé máy bay Sài Gòn đi Kuala Lumpur 35 USD như sau:

Bay rẻ Sài Gòn đi Kuala Lumpur giá chỉ từ 35 USD

Đối với chặng bay ngược lại Kuala Lumpur đi Sài Gòn giá vé còn rẻ hơn chỉ từ 25 USD.

Bay rẻ Sài Gòn đi Kuala Lumpur giá chỉ từ 35 USD

Để đặt mua vé máy bay khuyến mãi Air Asia bạn vui lòng liên hệ Phòng vé Air Asia Việt Mỹ để có thể tha hồ lựa chọn những chặng bay đi Kuala Lumpur với giá cực kỳ rẻ.  Sở hữu chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Sài Gòn cực kỳ rẻ giá chỉ từ 35 USD hay chiều ngược lại. Bạn còn chần chừ gì nữa nhanh tay ring ngay vé rẻ khi có nhu cầu nhé.

Quý khách lưu ý, số lượng vé khuyến mãi đi Kuala Lumpur 35 USD có hạn và rất khó có thể sở hữu chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ như thế này nhứ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Việt Mỹ qua số điện thoại: 0915 699901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết