Bay từ Việt Nam đi Malaysia mất bao lâu?

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hầu hết mọi khách hàng đặt vé máy bay đi Malaysia hãng hàng không Air Asia điều thắc mắc là Bay từ TPHCM đi Malaysia mất bao lâu? Hãng hàng không nào khai thác vé máy bay đi Malaysia có thời gian bay sớm nhất? Thật vui vì giờ đây đã có Đại lý Air Asia Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng bay giá rẻ. Liên hệ với Việt Mỹ ngay hôm nay thì mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Bay từ Việt Nam đi Malaysia mất bao lâu?

Bay từ Việt Nam đi Malaysia mất bao lâu?

Từ Việt Nam đi Malaysia hãng hàng không Air Asia khai thác từ 3 thành phố lớn đó là TPHCM / Hà Nội/ Đà Nẵng đi Malaysia với nhiều thành phố khác nhau như Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang,….Mỗi hành trình bay có thời gian khởi hành và thời gian bay khác nhau. Thời gian bay của từ hành trình bay bay được hãng hàng không khai thác như sau:

+ Chặng bay từ TPHCM đi Malaysia :

Chặng bay từ TPHCM đi Malaysia được hãng hàng không giá rẻ Air Asia khai thác các chặng bay thẳng đến Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang.

  • Từ TPHCM đi Kuala Lumpur với thời gian bay từ 1 giờ 50 phút
  • Từ TPHCM đi Johor Bahru với thời gian bay từ 1 giờ 50 phút
  •  Từ TPHCM đi Penang với thời gian bay từ 1 giờ 40 phút

+ Chặng bay Hà Nội đi Malaysia: Hãng Air Asia khai thác chỉ 1 chặng duy nhất đến Kuala Lumpur với tần suất 2 chuyến/ ngày.

  • Từ Hà Nội đi Kuala Lumpur với thời gian bay từ 3 giờ 15 phút 

+ Chặng bay Đà Nẵng đi Malaysia: hãng hàng không Air Asia khai thác chặng bay đến Kuala lumpur với tần suất 1 chuyến/ ngày

  • Từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur với thời gian bay từ 2 giờ 55 phút

Đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Malaysia uy tín chất lượng nhất.

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý Air Asia tại Việt Nam chuyên nhận đặt vé máy bay giá rẻ đi Quốc tế, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn luôn có hành trình bay giá rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ.

Lựa chọn phòng vé Air Asia của chúng tôi để đặt vé bạn luôn dễ dàng lựa chọn cho mình những hành trình bay giá rẻ cùng chất lượng phục vụ tốt nhất!!!

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ 24/7: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết