Bên nhau vui tết 2018 với vé AirAsia 31 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bên nhau vui tết 2018 với vé AirAsia 31 USD

Tết 2018 đến rồi, hãy cùng tham gia săn tấm vé rẻ cho hành trình bay sắp tới của bạn. Mỗi chặng bay của hãng AirAsia đều khuyến mãi đem lại chuyến đi tiết kiệm cho quý khách. Các chặng bay trong tuần này khuyến mãi từ TPHCM/ Đà Nẵng/ Hà Nội – Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Bangkok, Mania, Krabi, Bali, Tokyo và Melbourne. 

  • Thời gian khuyến mãi từ nay – 21/1/2018
  • Thời gian khởi hành từ nay – 31/7/2018

Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

1.Chương trình bên nhau vui tết của AirAsia khuyến mãi cho chuyến bay đến các thành phố Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Bangkok và Mania giá 1 chiều đi chỉ còn 31 USD, đây là giá cực kỳ rẻ.

♦ CẬP NHẬT GIÁ VÉ HẰNG TUẦN>> Vé máy bay Kuala Lumpur | Vé máy bay đi Penang | Vé máy bay đi Johor Bahru 

2.Khuyến mãi AirAsia: vui bất tận ở Philippines

Như quý khách đã biết, các chuyến bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh – Manila, Philippines được AirAsia khai thác được khá lâu, tuần này hãng bán vé khuyến mãi từ 63 USD cho 1 chặng bay, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ để săn được vé bay thẳng TP. HÒ Chì Minh – Manila, Philippines nhé!

 

♦ CẬP NHẬT GIÁ VÉ HẰNG TUẦN>>  Vé máy bay đi Manila Philippines của AirAsia

3. AirAsia khuyến mãi vi vu đầu xuân cho các chuyến đi đến Krabi, Baki, Tokyo, Melbourne giá 71 USD.  Các chuyến bay này quá cảnh tại tại Kuala Lumpur hoặc Bangkok.

 

NHANH TAY CHỚP NGAY KHUYẾN MÃI ĐÓN TẾT AIRASIA

Các tấm vé khuyến mãi tung ra rất rẻ, hầu như ngày nào trong khoảng thời gian bay quý khách cũng book được, chỉ cần  quý khách liên hệ sớm trong những ngày đầu tuần, nhân viên luôn túc trực để tư vấn và săn vé rẻ cho quý khách.

Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888

Mỗi tuần đều có rất nhiều khách hàng đã săn được vé rẻ, còn bạn thì sao? Hãy cùng tham gia book vé máy bay AirASia rẻ để sở hữu đi rẻ đến các thành phố của châu Á và Châu Úc nhé.

Chia sẻ bài viết