Các bước làm thủ tục trước khi bay Air Asia

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Các bước làm thủ tục trước khi bay Air Asia

Khi quý khách đã đặt vé máy bay Air Asia, đến trước giờ khởi hành ghi trên vé cần ra sân bay để làm thủ tục và cân hành lý. Các bạn lưu ý thời gian làm thủ tục chuyến bay của Air Asia quy định:
–  Thời gian quầy làm thủ tục được mở 2h30’ trước thời gian dự định cất cánh.
–  Thời gian đóng quầy làm thủ tục được đóng 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Do đó, quý khách lưu ý để đến đúng giờ làm thủ tục.

Xuất trình vé máy bay Air Asia và giấy tờ cần thiết

Trước khi bước vào sân bay, hành khách phải xuất trình các giấy tờ liên quan, chứng minh… Vậy cần phải đem theo các giấy tờ nào khi check-in?
Vui lòng xem chi tiết  >> Những giấy tờ cần thiết khi check-in
Làm thủ tục tại quầy

Sau khi thực hiện xong bước trên, quý khách tiến hành làm thủ tục chuyến bay tại quầy, nhân viên hãng hàng không Air Asia kiểm tra các giấy tờ liên quan, đồng thời soi chiếu trước khi đến phòng chờ.

Sau đó là quý khách vào phòng chờ

Mọi thủ tục được thực hiện hoàn tất tại quầy và theo sự hướng dẫn của nhân viên hãng hàng không Air Asia, hành khách đi đến phòng chờ chuẩn bị cho chuyến bay.

Vào khu vực cửa khởi hành

Các thủ tục đã được hoàn tất, sau sự chờ đợi chuyến bay khởi hành thì hành khách được phép tiến vào khu vực khởi hành. Hệ thống thông tin của sân bay sẽ thông báo cho các hành khách thông tin về chuyến bay sắp khởi hành để hành khách không bị nhầm lẫn lỡ chuyến.

Đảm bảo cho chuyến bay thành công, hành khách cần nắm rõ mọi thông tin trên hoặc có thể liên hệ tư vấn thêm các bước làm thủ tục Air Asia tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Trường hợp quý khách không có mặt tại quầy làm thủ tục chuyến bay đúng thời gian quy định, sẽ không được thực hiện chuyến bay đó.
Nếu quý khách tiếp tục thực hiện chuyến bay kế tiếp của Air Asia, quý khách sẽ phải trả thêm chi phí đổi vé và các phần chênh lệch giữa giá vé mới và vé cũ. Do đó, Việt Mỹ khuyên các bạn nên tranh thủ đến đúng giờ để làm thục tục check-in

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Các bước làm thủ tục trước khi bay Air Asia

Các bước làm thủ tục trước khi bay Air Asia

Phòng vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Kuala Lumpur, Johor Bahru:

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ

466/8, Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Chia sẻ bài viết