Cách mua thêm hành lý ký gửi Air Asia

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cách mua thêm hành lý ký gửi Air Asia

Để mua thêm hành lý ký gửi của Air Asia bạn hãy gọi đến 0907 820 888 – 0908 220 888 để được tư vấn và mua hành lý ký gửi.

Cách mua thêm hành lý ký gửi Air Asia

Cách mua thêm hành lý ký gửi Air Asia

Có rất nhiều khách hàng sau khi đặt vé và thanh toán tiền nhưng chưa mua hành lý kí gửi, nhưng vé đã thanh toán hoặc sắp đến ngày bay mà muốn mua thêm hành hành lý ký gửi thì phải làm như thế nào? Bạn không cần phải lo lắng vì chúng tôi đặt thêm hành lý ký gửi cho bạn nhanh chóng và được giá tốt nhất.

Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi thông qua tổng đài 0907 820 888 hoặc đế trực tiếp trụ sở hỗ trợ cấp 1 của AirAsia 466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM. Tại đây nhân viên booker Air Asia sẽ hỗ trợ cho bạn, bạn chỉ cung vấp thông tin số hành lý bạn cần mua, thông tin hành khách, chúng tôi sẽ mua thêm hành lý ký gửi cho bạn. Ngoài ra,  bạn có thể mua tại sân bay tuy, giá có thể sẽ cao hơn rất nhiều.

Bạn lưu ý: Giá hành lý ký gửi của Air Asia khác nhau tùy theo bạn mua ngay thời điểm book vé hoặc mua sau thời điểm book vé / mua tại sân bay. Các chặng bay ngắn/ dài cũng có mức giá khác nhau nữa nhé!

Những quy định hành lý ký gửi Air Asia mà bạn cần biết

+ Kích thước hành lý không vượt quá 81cm (chiều cao) x 119cm (chiều rộng) x 119cm (bề dày) và  trọng lượng 32kg.

+ Các gói trọng lượng hành lý ký gửi

Nội địa – 15kg/ 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg đổi với Malaysia
Quốc tế – 20kg/ 25kg/ 30kg/ 40kg

Mẹo hay: Bạn có thể chia sẻ trọng lượng hành lý ký gửi với hành khách cùng số đặt vé với bạn., mỗi kiện hành lý phải ít hơn 32 kg.

+ Các loại xe đẩy trẻ em, các  thiết bị hỗ trợ di chuyển khác được check-in miễn phí!

+ Các chặng bay nội địa: hành lý ký gửi phải gửi tại sân bay trước ít nhất 45 phút. các chuyến bay khởi hành Sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 (klia2) ít nhất 1 tiếng, các chuyến bay AirAsia quốc tế, Air Asia X và tất cả các chuyến bay khởi hành từ Sân bay quốc tế Kuala Lumpur 2 (klia2). Tuy nhiên, bạn nên ký gửi trước ít nhất 1, 5 tiểng để đảm bảo chuyến bay luôn thuận lợi đặc biệt vào những giờ cao điểm khi mà hành khách đi quá đông

+ Air Asia có dịch vụ chuyển tiếp hành lý được gọi là FLY-THRU: Khi sử dụng dịch vụ này rất tiện lợi, trong những chuyến bay quá cảnh. Hành lý của bạn được tự động dán thẻ để chuyển thẳng đến chặng bay tiếp theo.

+ Khi hành lý ký gửi bạn quá cước – quá cân nặng so với quy định, bạn sẽ bị đóng phạt tùy theo mỗi quy định AirAsia hoặc bạn có thể mua thêm 15 kg hành lý cho các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Xem thêm>>

  • Vé máy bay đi Penang
  • Vé máy bay đ Kuala Lumpur
  • Vé máy bay đi Johor Bahru
  • Vé máy bay Air Asia

Cách mua thêm hành lý ký gửi Air Asia

Chia sẻ bài viết