Cơn sốt Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng cho toàn mạng bay

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hãng hàng không Air Asia vừa tung ra loạt vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn với 3 triệu  vé 0 đồng cho toàn mạng bay. Vé 0 đồng khuyến mãi Air Asia được mở bán áp dụng cho các chặng bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang,

Cơn sốt Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng cho toàn mạng bay

Cơn sốt Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng cho toàn mạng bay

 

Chương trình khuyến mãi vé 0 đồng được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 20/11/2017. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 01/05/2017 đến ngày 06/02/2018. Với giá vé 0 đồng bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình bay sắp tới của mình khi đặt vé máy bay đi Malaysia, Vé máy bay đi Thái Lan. Nhanh tay liên hệ Phòng vé Air Asia đặt vé ngay hôm nay thôi! trước khi vé khuyến mãi được bán hết nhé.

Nếu chương trình khuyến mãi vé 0 đồng có khoảng thời gian bay còn quá xa so với hành trình bay mà bạn đang muốn đặt vé ngay hôm nay thì các chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán dưới đây bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất nhé.

+ Air Asia khuyến mãi vé đi Bangkok giá chỉ từ 9 USD

Cơn sốt Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng cho toàn mạng bay

AirAsia còn khuyến mãi vé máy bay đi Bangkok giá chỉ từ 9 USD áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ Hà Nội với tần suất 2 chuyến/ ngày. Với chương trình khuyến mãi này là tin vui cho những ai dự định khám phá thủ đô xứ sở chùa Vàng trong dịp cuối năm 2916 và đầu năm 2017 này. 

* Thời gian mở bán từ hôm nay đến ngày 20/11/2016

* Thời gian áp dụng khởi hành từ nay đến 30/4/2017

+ Vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur giá chỉ từ 45 USD
Cơn sốt Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng cho toàn mạng bayVới phương châm “Nhiều chuyến hơn, bay vui hơn” Hãng hàng không Air Asia đã tăng cường chuyến bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur với tần suất mỗi ngày 1 chuyến bay nhằm tạo điều kiện cho tiết cả mọi người có thể đặt mua vé máy bay đi Kuala Lumpur một cách dễ dàng. Bạn còng chần chừ gì nữa lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay trong chương trình khuyến mãi Air Asia tuần này thôi.

Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 20/11/2016

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến ngày 30/04/2017

+ Kỳ nghỉ tuyệt vời cùng Air Asia giá chỉ từ 41 USD

Cơn sốt Air Asia khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng cho toàn mạng bay

Không chỉ đi đến các nước Đông Nam Á, mà ngày nay Air Asia sẽ mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ để có một kỳ nghỉ tuyệt vời đến toàn Châu Á và Châu Úc với mức giá hấp dẫn chỉ từ 41 USD. Tự hào là hãng hàng không giá rẻ trên toàn thế giới. Đồng hành cùng hãng Air Asia bạn sẽ tiết kiệm thêm một khoảng chi phí đáng kể.

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá 0 đồng cũng như những chiếc vé máy bay giá rẻ được Air Asia mở bán tuần này một cách đơn giản nhanh chóng tiện lợi thì , bạn hãy liên hệ đến Việt Mỹ – Đại lý Air Asia tại Việt Nam ngay hôm nay! để dễ dàng tận hưởng những chuyến du lịch trọn vẹn và tiết kiệm nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết