Công viên giải trí Legoland, Johor Bahru, Malaysia

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Công viên giải trí Legoland, Johor Bahru, Malaysia

  • Địa chỉ Công viên Legoland : 7, Jalan Legoland, Medini, 79100 Nusajaya, Johor.
  • Số điện thoại: +60 7-597 8888.
  • Giờ mở cửa: 10:00 sáng–19:00 tối các ngày trong tuần trừ thứ 4.

♦ Giá vé vào cửa công viên Legoland

– Người lớn: 140 ringgit (khoảng 980.000 đồng), nếu đặt online trước 7 ngày: 105 ringgit (khoảng 735.000 đồng).

– Trẻ em (từ 3-11 tuổi): 110 ringgit (khoảng 770.000 đồng), nếu đặt online trước 7 ngày: 82,80 ringgit (khoảng 580.000 đồng).

Vé máy bay từ giá rẻ TPHCM đi Johor Bahru

Vé máy bay từ giá rẻ TPHCM đi Johor Bahru

♦ Các trò chơi ở công viên Legoland

Khu giải trí Legoland nằm ở thành phố Johor Bahru ở phía nam của bán đảo Mã Lai. Đây là khu công viên giải trí khổng lồ đứng thứ 6 trên thế giới và là khu đầu tiên ở Châu Á. Công viên Legoland Malaysia thích hợp với mọi đối tượng du khách, đặc biệt là trẻ em.

Các trò chơi giải trí cho trẻ em đa dạng từ trò chơi tri tuệ đến mạo hiểm như: cứu hỏa, đua ôtô, tàu lượn trên không, trượt nước, xếp logo, vẽ hình, xem phim 4D, biểu diễn ảo thuật…Đặc biệt có trò chơi săn lùng kho báu bạn sẽ có thể mất hay trượt thác nước xuôi dòng vào thời kỳ khủng long…Còn các bé gái chắc chắn sẽ thích trò chơi Merlin’s carousel tại công viên Legoland.

Đối với những bạn thuộc thế hệ 8x, 9x chắc chắn rằng trò game bắn bóng nước Bubble shooter khá là thực tế và hấp dẫn.

Bạn có thể dạo quanh một vòng Legoland và chọn tham gia các trò chơi ở 6 khu vực Land of Adventure, Lego City, Lego Kingdom, Imagination Miniland, Lego Technic, du khách sẽ dần bị lôi cuốn bởi các trò chơi cực kỳ hấp dẫn ở công viên này.

Để mua các loại logo về làm quà hoặc xếp hình chơi, thì bạn lựa chọn tại các cửa hàng Lego, các bộ sưu tập ở cửa hàng rất đa dạng và phong phú mà bạn khó tìm ra nơi nào bán bên ở ngoài hoặc ở Việt Nam. các bộ xếp hình lego thì có giá từ 50 ringgit (khoảng 350.000 đồng) trở lên.

♦ Các mô hình ở khu Miniland của Legoland, Johor Bahru

Bên cạnh các khu giải trí các trò chơi, Legoland còn có một khu vực rộng để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhiều danh thắng du lịch nổi tiếng của châu Á được tạo nên hết sức kỳ công, mang cả một nghệ thuật, các mô hình thu nhỏ với tỷ lệ 1:20: tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur), phố cổ Hội An (Việt Nam), đền Angkor Wat (Campuchia), Vạn Lý Trường Thành và Tử Cấm Thành (Bắc Kinh, Trung Quốc), Singapore Flyer, Boat Quay (Singapore), đền Wat Arun (Thái Lan), đền Taj Mahal (Ấn Độ), thuyền rồng hoàng gia Karaweik Hall (Myanmar)… Tất cả các công trình này được ghép một cách tỉ mỉ, chân thực đến từng chi tiết từ hơn 30 triệu viên gạch logo. Khẳng định với bạn, có rất nhiều công viên, mô hình giải trí ở Johor Bahru mà bạn không thể tìm thấy tại Việt Nam. Công viên giải trí Legoland được quy hoạch theo một phong cách riêng, ấn tượng và cực thú vị. Đặc biệt, đối với những gia đình trẻ với con nhỏ, bạn sẽ không thể níu chân con mình ra khỏi các công viên giải trí tên tuổi ở Johor Bahru.

Sau những giờ vui chơi thỏa thích, bạn có thể đến các tiệm ăn nhanh và khu bán đồ lưu niệm là nơi du khách dừng chân để nghỉ ngơi và ăn uống hoặc mua sắm quà dành cho người thân.

♦ Mua vé máy bay Từ TPHCM đi Johor Bahru

Nếu từ TPHCM đi Johor Bahru bạn có thể mua Vé máy bay đi Johor Bahru của Air Asia với giá từ 20 USD/lượt (chưa thuế phí). đây là chuyến bay thẳng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Thời gian bay khoảng 1 giờ 50 phút.

  • Dạo quanh những công viên độc đáo ở Malaysia
  • Vé máy bay Air AirAsia

Công viên giải trí Legoland Johor Bahru Malaysia

Chia sẻ bài viết