Cùng Air Asia hè vui vẫy gọi với giá chỉ từ 7 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia khuyến mãi vé máy bay chỉ từ 7 USD cho hành trình bay Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang và nhiều điểm đến khác được khởi hành từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TP HCM. Với nhiều giá vé hấp dẫn được Air Asia khuyến mãi tuần này đang chờ đón bạn ở phía trước,vậy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho mình một hành trình phiêu lưu trong dịp hè 2016 này chưa? Chỉ cần đặt vé ngay hôm nay bạn đã có một chuyến bay vô cùng thú vị cùng hãng AirAsia.

Điện thoại đặt vé: 0907 820 888 – 0908 220 888

Trong chương trình khuyến mãi Air Asia tuần này chia thành 3 khuyến mãi: “Hè vui vẫy gọi”, “Điểm đến mùa hè”,”Kỳ nghỉ tuyệt vời” với mức giá hấp dẫn chỉ từ 7 USD, 9 USD, 41 USD tùy vào từng hành trình bay. Cụ thể chi tiết từng hành trình như sau:

Hè vui vẫy gọi chỉ từ 7 USD

Cùng Air Asia hè vui vẫy gọi với giá chỉ từ 7 USD

Cùng Air Asia hè vui vẫy gọi với giá chỉ từ 7 USD

“Mùa hè vẫy gọi” là chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán vé máy bay đi Bangkok với giá chỉ từ 7 USD khởi hành từ Hà Nội và TPHCM.Vé máy bay khuyến mãi 7 USD được mở bán bắt đầu từ nay đến hết ngày 08/05/2016. Thời gian bay áp dụng cho vé khuyến mãi bắt đầu từ ngày 04/05/2016 đến ngày 30/09/2016.Với hãng hàng không AirAsia, bạn có thể đặt ngay bay liền khá thuận tiện và vé khuyến mãi được áp dụng trong dịp nghỉ hè sắp tới 2016 sắp tới. Bạn hãy lên kế hoạch du lịch Thái Lan và đặt vé ngay từ bây giờ trước khi hết vé máy bay giá rẻ đi bangkok được bán hết nhé. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ của hãng Air Asia trong bảng giá vé dưới đây:

Nghỉ lễ rồi cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi

Điểm đến mùa hè chỉ 9 USD

Song song cùng chương trình khuyến mãi “Hè vui vẫy gọi” hãng hàng không AirAsia còn tung ra loạt vé khuyến mãi “Điểm đến mùa hè!” áp dụng cho các chuyến bay từ Hà Nội/ TP HCM/ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang chỉ từ 9 USD cho một chiều bay .Vé máy bay khuyến mãi 7 USD được mở bán bắt đầu từ nay đến hết ngày 08/05/2016. Thời gian bay khởi hành  chặng bay khuyến mãi bắt đầu từ hôm nay đến ngày 24/11/2016.

Cùng Air Asia hè vui vẫy gọi với giá chỉ từ 7 USD

Nếu bạn đang ấp ủ chuyến du lịch nghỉ hè thư giãn tại Malaysia cùng bạn bè và người thân thì khuyến mãi này là cơ hội tuyệt vời cho bạn khi đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Johor Bahru hay Penang. Cụ thể chi tiết chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây để kịp thời đặt vé và không bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi tuần này.

Chỉ 41 USD có kỳ nghỉ tuyệt vời 

Cùng Air Asia hè vui vẫy gọi với giá chỉ từ 7 USD

Chưa hết, trong tuần này Air Asia còn khuyến mãi vé máy bay đi Phuket, Krabi, Kota Kinabalu, Kota Bharu, Yangon với giá vé chỉ từ 41 USD được khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và nối chuyến tại Bangkok và Kuala Lumpur.  Vé khuyến mãi được áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ hôm nay đến ngày 30/9/2016. Cụ thể chi tiết chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây để kịp thời đặt vé trước khi vé được bán hết nhé.

Nghỉ lễ rồi cùng Air Asia xách balô lên và bay thôi

Quý khách xin lưu ý khi đặt vé khuyến mãi:

Giá vé khuyến mãi Air Asia là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí.

Tùy vào từng chỗ ngồi trên mỗi chặng bay mà có giá vé khác nhau

Vé khuyến mãi đã mua là không được phép hoàn đổi.

Số lượng vé khuyến mãi có hạn vì thế nếu bạn có nhu cầu đặt vé thì hãy đặt vé ngay từ hôm nay trước khi vé khuyến mãi được bán hết nhé.

Để tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn và tiết kiệm nhất, bạn hãy liên hệ ngay đến phòng vé AirAsia để đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ trong khuyến mãi. Nhanh chóng lên kế hoạch du lịch trong dịp hè sắp tới và sở hữu vé máy bay Air Asia khuyến mãi, bạn sẽ có được khoảng thời gian trải nghiệm trọn vẹn, đáng nhớ tại các thành phố du lịch và tận hưởng hành trình bay ưng ý, dịch vụ bay AirAsia tuyệt vời!

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa nhanh tay săn ngay vé máy bay giá rẻ du lịch Bangkok, Johor bahru, Kuala Lumpur và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác cùng hãng hàng không giá rẻ AirAsia. Mang đến cho bạn hành trình bay ưng ý nhất với nhiều trải nghiệm tuyệt vời, giá vé siêu tiết kiệm.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Email: vemaybayvietmy@gmail.com

Website: https://airasiavn.com/

Chia sẻ bài viết