Cùng Air Asia ngừng nghỉ ngơi, cứ bay thôi với giá rẻ chỉ từ 3 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Malaysia hay Thái Lan là một trong những điểm đến chưa bao giờ hết hấp dẫn trong hành trình du lịch Châu Á của các du khách Việt . Và điều tuyệt vời hơn nữa vì giờ đây, những chuyến du lịch đó lại càng trở nên dễ dàng khi đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Air Asia trong chương trình khuyến mãi tuần này.Hãy bắt đầu Cùng Air Asia ngưng nghỉ ngơi, cứ bay thôi với giá rẻ chỉ từ 3 USD ngay hôm nay! Bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay Air Asia – Đại lý ủy quyền tại Việt nam và sở hữu cho mình tấm vé rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ trở nên tiết kiệm nhất chưa bao giờ hết!

Cùng Air Asia ngừng nghỉ ngơi, cứ bay thôi với giá rẻ chỉ từ 3 USD

Cùng Air Asia ngừng nghỉ ngơi, cứ bay thôi với giá rẻ chỉ từ 3 USD

 

Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 27/11/2017

Thời gian khởi hành từ nay đến ngày 30/04/2016

Thông tin chi tiết giá vé từng hành trình bay:

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur

Giá vé máy bay đi Bangkok

Giá vé máy bay đi Penang

Giá vé máy bay đi Johor Bahru

Nhanh tay liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay để sở hữu được các hành trình bay tiết kiệm trước khi giá vé được bán hết nhé. Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Song song cùng với đó hãng hàng không Air Asia còn triển khai thêm các chương trình khuyến mãi khác như:

Hà Nội đi Bangkok 9 USD

Hà Nội đi Bangkok 9 USD

Đây là hành trình bay mới đang được Air Asia tích cực giảm giá nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đặt vé máy bay Hà Nội đi Bangkok với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 9 USD.

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 27/11/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 30/4/2017

Đà Nẵng đi Kuala Lumpur 35 USD

Vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur 35 USD

Cũng giống như chặng bay Hà Nội đi Bangkok, Air Asia tăng cường chuyến bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur với mức giá chỉ từ 35 USD/ chiều bay. Giờ đây mọi người không phải lo lắng không mua được vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur nữa vì Air Asia đã tăng cường chuyến mỗi ngày mọi người tha hồ bay nhé.

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 27/11/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 30/4/2017

Ngừng chờ đợi bay ngay giá chỉ từ 41 USD

Khuyến mãi Air Asia 41 USD

Cơ hội du lịch thả ga khắp châu Á đã đến, với chương trình khuyến mãi Air Asia giá chỉ từ 41 USD bạn sẽ sở hữu ngay các hành trình bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM đi Phuket, Kota Bharu, Melbourne, Auckland. Với thời gian triển khai chương trình khuyến mãi từ nay đến ngày 30/4/2017. Vào khoảng thời gian này là thời điểm tưởng nhất cho các hành trình bay du lịch khám phá. Đặt vé ngay hôm nay để có mức giá ưu đãi nhất nhé.

khuyến mãi Air Asia rất được các tín đồ du lịch “săn đón”, do đó, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Air Asia Việt Mỹ để đặt mua trước khi hết vé giá rẻ.Mọi thắc mắc liên quan đến vé máy bay khuyến mãi Air Asia, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp tận tình chu đáo cũng như đặt vé dễ dàng hơn. Đừng bỏ lỡ vé rẻ Air Asia tuần này cho chuyến du lịch thêm tiết kiệm, trọn vẹn bên bạn bè, người thân bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết