Đại lý bán vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đại lý bán vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm hành trình đi Chiang Mai với giá tốt nhất và cần hỗ trợ tư vấn book vé giá rẻ nhất cho chuyến đi, vui lòng liên hệ với Việt Mỹ ngay hôm nay để mua được vé đi Chiang Mai giá rẻ cho chuyến du lịch và tham gia lễ hội sắp tới.

Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai

Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến lễ hội lớn nhất Đông Nam Á – Lễ hỗi Loy Krathong – lễ hội hoa Đăng thả đèn trời? Vì sao bạn không mua vé máy bay từ ngay hôm nay khi mà giá vé đi Chiang Mai còn rất rẻ. Trường hợp bạn chưa lên kế hoạch để đi đúng ngày lễ hội hãy thường xuyên theo dõi tin tức từ AIRASIAVN.COM để biết tin mới nhất và ngày giờ diễn ra lễ hội Loy Krathong – Lễ hội thả đèn trời tại Chiang Mai diễn ra mỗi năm. Đại lý Air Asia sẽ công bố thông tin ngay sau khi nhận được tin từ Chiang Mai.

Bạn nên tìm Đại lý bán vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ để book đi Chiang Mai bởi các đặc điểm sau

+ Air Asia là hãng giá rẻ chuyên khai thác các đuờng bay giá rẻ của Châu Á, trong đó đường bay đi Thái Lan giá được khuyến mãi liên tục.

+ Đại lý chính hãng Air Asia Việt Mỹ luôn túc trực 24/7 để tra giá, tư vẫn và giữ chỗ vé máy bay đi Chiang Mai cho bạn, khi bạn cần hoàn vé, đổi vé, thêm hành lý… thì Đại lý Air Asia chính hãng hiện nhanh chóng.

+ Ngoài ra, Đại lý Air Asia cung cấp toàn bộ vé máy bay đi Chang Mai cho các phòng vé cấp dưới, khách hàng công ty du lịch, vé đoàn thể, giao vé miễn phí cho bạn…

+ Mỗi ngày Air Asia có 4 chuyến bay đến Chiang Mai, cho bạn tha hồ lựa chọn thời gian đi thuận tiện nhất.

Có thể bạn quan tâm >>  Tháng 11 đến Chiang Mai chiêm ngưỡng thả đèn hoa đăng đẹp như cổ tích

Chiang Mai luôn là nơi được rất nhiều khách du lịch từ Việt Nam chọn đến nơi này bởi Chiang Mai có khí hậu trong lành, mát mẻ, có lễ hội tưng bừng thu hút rất nhiều du khách trên thế giới…

Đại lý bán vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888
466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết