Đại lý bán vé máy bay đi Malaysia giá rẻ TPHCM

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ ở đâu? Đâu là đại lý uy tín bán vé máy bay giá gốc thấp nhất đị trường TPHCM? Đó là những băn khoăn lo laắng của các hàng khách có nhu cầu đi đến Malaysia, đặc biệt là các hành khách liên tục có những chuyến công tác đi Malaysia nhiều lần trong năm. Đại lý chúng tôi từ lâu đã book vé máy bay cho rất nhiều khách lẻ, khách đi theo đoàn, theo tour, gia đình, vé đôi, các nhóm bạn trẻ du lịch… chúng tôi có thể book được số lượng vé lớn với giá rẻ nhất TPHCM, cho loạt khách đi theo nhóm, tour, đặc biệt là các bạn thường du lịch bụi, du lịch tự túc, luôn ưu đãi giá cả cho các hàng hành đi diện lao động Malaysia

Bảng Giá vé máy bay từ TPHCM đi Malaysia của Đại lý Việt Mỹ

Khởi hành Đến Malaysia Giá vé 1 chiều  Thời gian bay Tuần suất/ngày
TPHCM Kuala Lumpur 750 000 vnđ 1h50 5 chuyến
TPHCM Johor Bahru 750 000 vnđ 1h50 1 chuyến

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur

Khởi hành Điểm đến Giá vé 1 chiều Thời gian bay Tuần suất/ngày
Hà Nội Kuala Lumpur 1 400 000vnđ 3h20 1 chuyến

Lưu ý để book được giá vé rẻ như trên các bạn liên hệ với tổng đài Đại lý Air Asia. Ngoài ra nắm được các điều sau các bạn sẽ luôn có được tấm vé máy bay đi Malaysia rẻ nhất thị trường TPHCM:

– Chọn thời điểm khuyến mãi: Air Asia hãng máy bay nắm trọn đường bay chính đến Malaysia, do đó luôn có giá rẻ nhất, và giá khuyến mãi thường xuyên thứ 2 đầu tuần, ngoài ta trong năm còn tung 4 đợt khuyến mãi 0 đồng hoành tráng. 

– Luôn lưu giữ số điện thoại của tỏng đài đặt vé: nhật được tin khuyến mãi, chỉ cần gọi  , chúng tôi giao vé tận tay quý khách.

– Đăt vé xa ngày bay: Để chuẩn bị cho chuyến bay luôn suôn sẻ tốt đẹp, và book được vé máy bay giá rẻ, chúng tôi khuyên các bạn nên đặt xa ngày bay.

 Trên đây là 3 điều áp dụng không dành cho việc săn tìm vé máy bay rẻ đi Malaysia mà đi bất kì nơi nào khác trên thế giới.

Với các ngày lễ tết, tốt nhất các bạn nên book vé sớm hơn vì càng gần ngày bay giá càng mắc hơn, thậm chí là “cháy vé”.

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Ðc:466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết