Đại lý bán vé máy bay đi Penang giá rẻ

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đại lý bán vé máy bay đi Penang giá rẻ

Là đại lý cấp 1 chính hãng hàng không Air Asia, Việt Mỹ luôn tự nào là Đại lý bán vé máy bay đi Penang giá rẻ thấp nhất thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Penang cho các phòng vé các quận trong khu vực Sài Gòn, Bình Dương và Biên Hòa Đồng Nai. Từ khi hãng hàng không Air Asia tung vé máy bay giá rẻ đi Penang, các khách hàng đã liên tục gọi đến Phòng vé để book vé máy bay, điều đó cho biết có khá nhiều khách hàng trong nước và quốc tế di chuyển lộ trình bay Việt Nam – Penang.

 

Vé máy bay đi Penang

Để mua được tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ bạn chỉ cần nắm vài thông tin

+ Air Asia độc quyền mở chặng bay thẳng TPHCM 4 chuyến mỗi tuần vào thứ 2, 4, 6, chủ nhật. Bay thẳng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

+ Nên mua vé tại đại lý chính thức của Air Asia – Đại lý Việt Mỹ để có mức giá thấp nhất, đồng thời được hỗ trợ tốt nhất khi sửa tên, hoàn vé, đổi vé… Bạn mua vé đi Penang ở một số phòng vé khác cũng phải xuất vé thông qua Đại lý chúng tôi.

+ Bạn nên đặt mua vé trước ngày bay ít nhất 2 tuần để lựa chọn được giá vé rẻ và ngày giờ bay đẹp.

Thông tin chặng bay thẳng TPHCM – Penang
TPHCM (SGN) Penang (PEN) Thời gian bay Giá vé
Thứ 2 13:30 16:40 1giờ 40 phút 25 USD
Thứ 4 13:30 16:40 1giờ 40 phút 25 USD
Thứ 6 13:30 16:40 1giờ 40 phút 25 USD
Chủ nhật 13:30 16:40 1giờ 40 phút 25 USD

**Lưu ý:

  • Vé máy bay đi Penang giá rẻ trên chưa tính thuế phí; là giá thấp nhất.
  • Để có được giá thấp đi Penang, các bạn nên tranh thủ mua vé khi hãng tung khuyến mãi, Air Asia luôn tung khuyến mãi chặng bay đi Penang vào đầu.
  • Do vé máy bay mỗi khung giờ khác nhau thì dao động giá khác nhau, để biết cụ thể chặng bay giá như thế nào vui lòng liên hệ qua các số:

0907 820 888 – 0908 220 888- 0915 699 971 

Đại lý bán vé máy bay đi Penang giá rẻ

Đại lý bán vé máy bay đi Penang giá rẻ

Vé rẻ đã có Đại lý bán vé máy bay đi Penang giá rẻ Việt Mỹ! Chỉ cần xách Balo lên và đi Penang nhé!

Đặt vé giá rẻ khá tiện ích đã có nhân viên  Đại lý  Air Asia TPHCM  lo từ a-z, bạn chỉ cần lên kế hoạch chu du đến Penang và khám khá thôi nhé! Cùng tìm đến thành phố du lịch thứ 2 đầy màu sắc riêng biệt của Malaysia – thành phố Penang, đừng quên rủ thêm người thân và bạn bè đến nơi đây, chắc chắn rằng chuyến đi Penang lần này giúp bạn  bớt mệt mỏi sau những ngày làm việc và học hành liên tục. Một số điểm đến hot nhất Penang trong năm nay: George Town điểm chính là Street Art, Batu Ferringhi, Penang Hill, Penang bridge…

Chia sẻ bài viết