Đại lý vé máy bay Air Asia tại TP.HCM

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đại lý vé máy bay Air Asia tại TP.HCM

Phòng vé tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM chúng tôi là Đại lý vé máy bay Air Asia chính thức tại TP.HCM. Được hãng hàng không Air Asia cấp quyền book vé xuất vé trực tiếp. Do đó, khi bạn mua vé từ đại lý chúng tôi, bạn luôn đặt được vé rẻ nhất. Bạn đang có nhu cầu du lịch, buôn bán, mua sắm, nghỉ dưỡng, du học, thăm viếng người thân, định cư… tại các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia mà lo lắng về vấn đề đi lại và chưa biết nên mua vé máy bay của hãng hàng không nào. Đừng lo lắng vì Air Asia sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, hiện tại hàng không Air Asia liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá ưu đãi 3 USD, 8 USD, 11 USD… cho rất nhiều chặng đi đến các nước và thành phố lớn như: Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore… và rất nhiều nơi khác tùy theo nhu cầu của bạn.

Những hành khách thân thiết của hàng không Air Asia luôn hài lòng vì họ có thể mua vé máy bay nhanh chóng dễ dàng từ Đại lý chúng tôi – Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ, là đại lý chính thức cùa Air Asia tại TP.HCM.

Đại lý vé máy bay Air Asia tại TP.HCM

Đại lý vé máy bay Air Asia tại TP.HCM

 

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, đặt vé cho rất nhiều hành khách trong và ngoài nước.

Hiện nay nhu cầu đi lại của quý khách tăng cao, vé máy bay Air Asia có rất nhiều hành khách đặt. Do đó, để đặt được vé máy bay rẻ bạn cần nhanh chóng xác định ngày bay để khi có chương trình khuyến mãi tung bạn chỉ cần liên lệ với Phòng vé chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ đặt vé  cho quý khách hàng.

Chia sẻ bài viết