Đặt mua vé máy bay Air Asia đi Bangkok

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đặt mua vé máy bay Air Asia đi Bangkok

Thời điểm hiện tại, Air Asia khuyến mãi  Vé máy bay đi Bangkok vẫn còn hạn đến ngày 25/1/2015, quý khách tranh thủ đặt vé sớm nhất để sở hữu chuyến đi tiết kiệm.

Trong dịp này thời tiết tại Bangkok khá đẹp, nhiệt độ trung bình từ 26-28 độ , Du khách yêu thích du lịch đến Thái Lan thường thích tham quan các điểm tại Bangkok như: Hoàng cung, Đường Khaosan , Kênh Bangkok Klongs, Đền Wat Arun, Central World, Chùa Phật Nằm (Wat Pho), Điện Grand Palace… Do đó, với chuyến đi vào thời gian này thì khí hậu mát mẻ trong dịp này sẽ rất thoải mái nhất. Hàng tuần, Việt Mỹ nhận thấy Air Asia tung ra rất nhiều  Vé máy bay từ TPHCM đi Bangkok. Bạn nhớ tranh thủ liên hệ với chúng tôi để săn được giá rẻ nhất.

Địa điểm vui chơi đêm tuyệt vời ở Bangkok

Địa điểm vui chơi đêm tuyệt vời ở Bangkok

Với những bạn không có thời gian để đi vào những ngày đầu năm, đừng lo lắng, vì trong dịp tháng 3 và tháng 4, Bangkok có “lễ hội té” nước cực kỳ thú vị. Bạn chọn du lịch vào dịp này có cơ hội tham gia “lễ hội té nước” cùng người dân nơi đây và cũng là dịp làm quen với rất nhiều khách du lịch đến từ các nước khác nhau.

Với các tín đồ ăn uống bạn cũng đừng lo lắng vì Thái Lan cũng gần giống ẩm thực nước ta, có cơm, các món chiên, xào… có điều nên lưu ý cho các bạn không biết ăn cay thì gọi món nhớ nhắc kèm không cho nhiều ớt nhé, vì ẩm thực Thái lan có vị đặc trưng là cay. Các món ăn tuy có phần giống món Việt nhưng được chế biến đậm chất Thái Lan, đặc biệt đừng quên bỏ lỡ món lẩu Thái nhé.

Còn các bạn yêu thích shopping thì có thể đến: Siam Paragon, Central World… là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Với giá bình dân thì ghé đến các trung tâm như: Platinum, BigC, Robinson, MBK… Đặc biệt, bạn đừng quên ghé lại khu chợ cuối tuần lớn nhất thề giới: Chatuchak.

Đặt mua vé máy bay Air Asia đi Bangkok ngay hôm nay đề sở hữu chuyến du lịch thú vị trong dịp đầu năm.

Chia sẻ bài viết