Đặt mua vé máy bay Air Asia

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bạn muốn du lịch đến Bangkok với chi phí đi lại tiết kiệm mà vẫn thoải mái, bạn hãy chọn Vé máy bay đi Bangkok của Air Asia. Trong nhiều thời điểm trong năm, hãng hàng không Air Asia tung ra các chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng. Dịp Giáng Sinh và Tết nguyên đán Ất Mùi 2015 sắp tới, rất nhiều vé máy bay rẻ cho các chặng bay từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Thái Lan, Malaysia, Úc, Ấn Độ.. Đặc biệt, gần đây nổi bật nhất là chương trình khuyến vé máy bay Air Asia đi Bangkok, quý khách hãy nhanh tay chọn cho mình và cả gia đình 1 tấm vé máy bay siêu rẻ đến Bangkok vào những ngày đặc biệt sắp tới nhé.

Đặt mua vé máy bay Air Asia

Đặt mua vé máy bay Air Asia

Air Asia là hãng hàng không cung cấp những chuyến bay theo nội địa Malaysia và các chuyến bay quốc tế giá rẻ, là hãng hàng không có giá vé rẻ nhất châu Á. Air Asia thường xuyên tung ra vé máy bay khuyến mãi cho vé máy bay từ Việt Nam đến Bangkok. Từ năm 2001, Air Asia đã nhanh chóng phát triển vượt qua các thông lệ lữ hành trên thế giới nhanh chóng thành hãng hàng không giá rẻ chất lượng. Có lợi thế mạng lưới bay trải khắp với hơn 70 điểm đến đặt tại hơn 20 quốc gia. Cùng với các công ty liên kết là AirAsia X, Thai AirAsia, Indonesia AirAsia và AirAsia Inc của Philipin.

Thành phố Bangkok

Bangkok là thành phố có tốc độ phát triển về kinh tế nhanh trong khu vực Đông Nam Á, có thể ngang hàng với Hồng Kông và Singapore, đây cũng là nơi thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng. Nơi đây có nền văn hóa đặc sắc, nơi đây có những ngôi đền nguy nga, tráng lệ với khối kiến trúc độc đáo, bênh cạnh đó, có rất nhiều trung tâm mua sắm nhộn nhịp đã làm nên diện mạo Bangkok cho đến ngày hôm nay.

Đến Bangkok các bạn có thể đến các điểm nổi tiếng như: Bảo tàng Y học Siriraj, Chợ hoa Pak Khlong Talat, Chợ ẩm thực Wang Lang, Chợ Khlong Thom, Câu lạc bộ trượt băng Sub-Zero, Trung tâm Nghệ thuật & Văn hóa Bangkok, Bangkok Airways Blue Ribbon Screen, Paragon Cinema, House of Museum, Bảo tàng đồ chơi Batcat, Công viên Rama IX…

Hãy đặt mua vé máy bay Air Asia đi Bangkok tại đại lý chúng tôi.

Chia sẻ bài viết