Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket tại TPHCM thông qua

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888
466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Trước khi đến hòn đảo xinh đẹp Phuket ở Thái Lan, chắc chắn bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin đặt vé, và các thông tin để chuẩn bị hành tranh cho việc  Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket, Việt Mỹ tự hào là cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Phuket cho các du khách yêu thích đến Thái Lan. Việc đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket chỉ cần bạn gọi cho nhân viên chúng tôi, sẽ được tư vấn kỹ và book giữa chỗ các chuyến bay đẹp.

Các điểm du lịch hấp dẫn ở Phuket

Các điểm du lịch hấp dẫn ở Phuket

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket

Một vài thông tin quan trọng để bạn luôn có chuyến đi Phuket giá rẻ

  • Mua Vé máy bay đi Phuket xa ngày bay trước ít nhất 2 tuần.
  • Các dịp khuyến mãi của Air Asia sẽ luôn có vé giá rẻ, các thông tin khuyến mãi được cập nhật tại link >> Vé máy bay khuyến mãi Air Asia
  • Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phuket tại đại lý cấp 1 chính hãng của chúng tôi, Việt Mỹ bán vé máy bay từ TPHCM đi Phuke giá rất rẻ từ 29 USD (chưa thuế phí), tùy vào thời điểm bay.

Ngoài lựa chọn hãng Air Asia để mua vé, chúng tôi sẽ tư vấn thêm Nok Air, Tiger Air, Malindo Air, và các hãng khác để so sánh với nhau nhằm book được chuyến bay giá rẻ tốt nhất cho bạn.

Phuket là đảo nổi tiếng nhất Thái Lan, với các đảo nhỏ bao quanh, mỗi năm thu hút rất nhiều khách du lịch từ Châu Âu và châu Mỹ. Thời gian tốt nhất để đi đến Phuket là từ tháng 10 – tháng 4 năm sau, các nơi đẹp nhất Phuket phải kể đến: Đảo Phi Phi, Đảo Maya, Vịnh Phang Nga, bãi biển Patong, bãi Layan…

Thông tin cần thiết cho bạn khi đi du lịch Phuket>>

  • Kinh nghiệm du lịch bụi Phuket
  • Các điểm du lịch hấp dẫn ở Phuket
  • Vé máy bay đi Phuket
Chia sẻ bài viết