Đặt ngay bay liền cùng Air Asia chỉ từ 7 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đầu tuần hãng hàng không Air Asia muốn đem đến tin vui cho những khách hàng đặt vé máy bay Air Asia du lịch Malaysia, Thái Lan du Lịch. Trong tuần nay Air Asia khuyến mãi vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Bangkok, Johor Bahru, Penang với giá cực hấp dẫn chỉ 7 USD. Bạn đã sẵn sàng du lịch cùng chương trình khuyến mãi của Air Asia chưa? Liên hệ Phòng vé Air Asia để nhận được nhiều giá vé rẻ nhất nhé.

Điện thoại đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Đặt ngay bay liền cùng Air Asia chỉ từ 7 USD

Đặt ngay bay liền cùng Air Asia chỉ từ 7 USD

Vé máy bay khuyến mãi Air Asia 7 USD được áp dụng cho các chặng bay khởi hành từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TP HCM đến Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru và Penang. Thời gian đặt vé: từ hôm nay đến đến hết ngày 29/05/2016. Thời gian khởi hành: từ 17/05 đến hết 24/11/2016.Để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá siêu hạt dẻ trong chương trình khuyến mãi, bạn hãy đặt vé ngay từ bây giờ hoặc chậm nhất đến hết ngày 29/05/2015 .Dưới đây là thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé của các chặng bay có khuyến mãi bạn có thể tham khảo bảng giá vé dưới đây để có thể lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhé:

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Air Asia 7 USD

Đặt ngay bay liền cùng Air Asia chỉ từ 7 USD

Lưu ý:

Giá vé máy bay khuyến mãi Air Asia một chiều, chưa bao gồm thuế.

Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.

Vé giá rẻ Air Asia không được phép hoàn, trả.

Cũng trong chương trình khuyến mãi này Air Asia còn khuyến mãi nhiều điểm đến hấp dẫn như Phuket, Yangon,  Kota Bharu, Jakarta dành cho bạn thả ga du lịch cùng gia đình trong dịp hè sắp tới với giá vé máy bay chỉ từ 42 USD. Vé Air Asia khuyến mãi 42 USD được khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và quá cảnh tại Kuala Lumpur hoặc Bangkok.Thời gian đặt vé từ hôm nay đến đến hết ngày 29/05/2016. Thời gian khởi hành: từ 17/05 đến hết 24/11/2016

Đặt ngay bay liền cùng Air Asia chỉ từ 7 USD

 Đặt vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi hãng Air Asia, bạn vừa có thể sở hữu giá vé “hạt dẻ”, vừa có thời gian chuẩn bị hành trang, tiền bạc rủng rỉnh để tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm và trọn vẹn nhất. Cụ thể chi tiết giá vé bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

Đặt ngay bay liền cùng Air Asia chỉ từ 7 USD

Song song với các khuyến mãi kể trên, Air Asia còn triển khai thêm chương trình “Trải nghiệm khó quên” giá vé ưu đãi chỉ từ 88 USD bạn thỏa sức vi vu Sydney, Melbourne, Perth, Tokyo, Seoul và Aukland . Khuyến mãi áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TP HCM và được quá cảnh tại Kuala Lumpur/ Bangkok. Vé khuyến mãi “Trải nghiệm khó quên” khởi hành từ 16/05 đến hết ngày 24/11/2016.

Đặt ngay bay liền cùng Air Asia chỉ từ 7 USD

Bảng giá vé khuyến mãi Air Asia 88 USD

Đặt ngay bay liền cùng Air Asia chỉ từ 7 USD

Bạn có nhu cầu đặt vé xin liên hệ phòng vé máy bay Air Asia Việt Mỹ ngay hôm nay để đặt vé ngay từ bây giờ đến hết ngày 29/05/2016, chọn ngày  để tận hưởng giá vé siêu rẻ và các dịch vụ bay Air Asia chất lượng cùng nhiều hành trình bay hấp dẫn.

Đại lý Air Asia tự hào là hãng hàng không giá rẻ nhất trên thế giới, với phương châm hoạt động “Giờ đây, Tất cả mọi người đều Có thể bay” cùng đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất. Để đặt vé rất đơn giản bạn chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến số: 0915 699 901 -0915 699 971

Việt Mỹ rất hân hạnh được mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất !!!!

Chia sẻ bài viết