Đặt vé 8 USD tham gia đợt sale khủng tại Bangkok

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay Air Asia đi Bangkok khuyến mãi cực kỳ rẻ từ 8 USD, không chỉ là Bangkok, mà vé rẻ đi Kuala Lumpur cũng có giá như vậy. Với giá vé một chiều từ 8 USD là bạn có dc hành trình bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru. Tuy vé chưa bao gồm thuế và phí sân bay nhưng cộng vào thì giá vé còn khá rẻ, đây là cơ hội lớn cho các bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch và mua sắm tại thủ đô Bangkok

Vé máy bay đi Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru quy định thời gian đặt vé từ nay đến hết ngày 31/5/2015/ Khởi hành từ nay đến 30/9/2015. Bạn nhớ tranh thủ liên hệ với Booker của phòng vé chúng tôi và yêu cầu xem thông tin giá để có thể tìm ra được giá thấp nhất và lên kế hoạch cho chuyến đi mới mẻ này.

Đặt vé 8 USD tham gia đợt sale khủng tại Bangkok

Nếu bạn là tín đồ yêu thích mua sắm và chuyên săn hàng sale, thì đây là cơ hội lớn khi đến Bangkok  tham gia đợt khuyến mãi khủng nhất trong năm. Sale khủng tại Thái Lan sẽ bắt đầu từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 9 năm nay, đây là đợt Sale “khủng” lớn nhất tưng bừng diễn ra trên toàn Thái Lan.

Đặt vé 8 USD tham gia đợt sale khủng tại Bangkok

Đặt vé 8 USD tham gia đợt sale khủng tại Bangkok

Đợt sale khủng tại Bangkok

Để mua sắm thả ga mà không lo về giá thì bạn tập chung tại các khu như: Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery và Gaysorn sẽ là các điểm sale chính trong giai đoạn này. Ba tháng là khoảng thời gian khá dài cho các bạn đặc biệt là các bạn chuyên đánh hàng thời trang dỉ từ Thái Lan về Việt Nam. CentralWorld sẽ tiến hành đợt Sale chính từ 15/6 đến 30/9 trong suốt đợt Sale khủng này, những thương hiệu quần áo nổi tiếng sẽ sale off toàn bộ giá sale lê, qn tới 80%, bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mặt hàng mĩ phẩmuần áo, giày đẹp, các đồ độc lạ chỉ có ở Thái Lan. Các gian hàng sale sẽ được bày bán đầy trước các cửa hàng, điều quang trọng là bạn lựa chọn kỹ lưỡng các mặt hàng.

airasiavn chúc bạn có chuyến bay tốt đẹp, mua sắm được nhiều hàng hóa đẹp và rẻ!

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Ðc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết