Đặt vé máy bay Air Asia đi Bangkok giá 13 USD

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tuần mới bắt đầu với nhiều may mắn cho những ai yêu thích du lịch, Air Asia hiện đang tung ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, trong đó có chương trình khám phá mới ở Bangkok, cụ thể là hàng không này hiện đang tung ra rất nhiều Vé máy bay đi Bangkok giá từ 13 USD. Giá vé 13 USD này áp dụng cho chặng bay từ TP.HCM, Hà Nội đến Bangkok.

Bạn lưu ý giá vé khuyến mãi trên chưa gồm thuế phí và áp dụng cho một chiều đi. Vé máy bay trên bạn chỉ có thể mua trong thời gian ngắn từ nay đến 7/12/2014, thời gian áp dụng chuyến bay từ 8/12/2014 đến 30/6/2015.

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ quận Tân Phú

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ quận Tân Phú

Cơ hội đi Bangkok cuối năm và đầu năm 2015 sắp tới cực kỳ rẻ và tiết kiệm đang chờ bạn. Bạn hãy tranh thủ đặt ngay vé máy bay Air Asia ngay, vì vé rẻ rất nhanh hết.

Vé máy bay Air Asia đi Bangkok được khởi hành ngay vào các dịp Lễ Giáng Sinh, Tết Tây và Tến Nguyên Đán, và kéo dài đến tháng 6 năm sau, vậy là bạn có thể lựa chọn cho mình dịp du lịch thoả thích và tiết kiệm. Hãy chuẩn bị kế hoạch di lịch Thái Lan cùng người thân thật chu đáo nhé.

Để đặt vé máy bay Air Asia đi Bangkok, vui lòng đến Phòng vé Việt Mỹ, nhân viên sẽ hỗ trợ cho bạn:

Chia sẻ bài viết