Đặt vé máy bay Air Asia đi Thái lan và tham gia lễ hội Loy Krathong

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Loy Krathong là một trong những lễ hội đẹp nhất, màu sắc nhất và cổ nhất của vương quốc Thái Lan, mang nhiều ý nghĩa và chứa đựng nhiều yếu tố thần thoại nhất của người Thái. Lễ hội Được tổ chức hàng năm vào đêm trăng tròn của tháng 12 âm lịch (theo lịch của người Thái). Và năm nay lễ hội rơi vào ngày  6-7/11/2014. Hãy đặt vé máy bay Air Asia đi Thái lan giá rẻ ngay hôm nay để tham quan lễ hội này

Kinh nghiệm tham gia lễ hội hoa đăng Loy Krathong 2015

Lễ hội này bắt nguồn từ tín ngưỡng tinh thần mạnh mẽ đối với Mẹ Nước, người dân Sukhothai (phía Bắc Bangkok) đã làm ra những chiếc lồng đèn bằng lá chuối và thả trôi sông. Họ tin rằng những điều vận không may sẽ theo chiếc thuyền trôi đi, để một năm mới với những hi vọng mới & lạc quan sẽ nảy nở. Đối với những cặp tình nhân, lễ hội còn mang ý nghĩa như một lời chúc phúc hạnh phúc lâu dài và bền vững. Tuy không mang tính chất ràng buộc với tôn giáo, nhưng lễ hội thả đèn Loy Krathong vẫn là một trong những lễ hội không nên bỏ qua khi bạn đến thăm thiên đường du lịch này.

Tại Sukhothai, quê hương của lễ Loy Krathong, lễ hội thường kéo dài đến 2 tuần. Những chiếc đèn lồng được thả dọc các dòng sông và soi sáng những khu di tích khảo cổ. Ngoài ra, lễ hội còn có diễu hành, pháo hoa và các buổi hòa nhạc thu hút người dân từ nhiều vùng khác cũng như khách du lịch nước ngoài.

Tại Chiang Mai, một tỉnh phía Bắc Thái Lan, lễ hội này còn được biết với tên Yi Peng. Tại thủ đô Bangkok, ngoài các hoạt động truyền thống, một vài khách sạn bên bờ sông Chao Phraya bật đèn sáng gần như cả đêm. Những nơi như là công viên Lumpini cũng thu hút đông người.

Đừng quên đặt vé máy bay tại Phòng vé Việt Mỹ:

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TPHCM
0915 699 971

Chia sẻ bài viết