Đặt vé máy bay Air Asia dịp Giáng Sinh 57 USD

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đại lý vé máy bay Air Asia chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cho bạn chương trình khuyến mãi mới nhất từ hãng hàng không Air Asia, hàng không này mở bán vé khuyến mãi cho các chặng đi từ TP.HCM đên Chiang Mai, Krabi, Phuket, Chiang Rai, với giá vé máy bay từ 57 USD. Vé khuyến mãi lần này được bán từ nay đến 04/01/2014. Đại lý chúng tôi thấy rằng với mức giá 57 USD là rất rẻ so với các hãng hàng không khác trong mùa cao điểm du lịch Tết Nguyên Đán, các bạn nên tranh thủ đặt mua khi đi du lịch đến du lịch các thành phố nói trên.

Đắm mình ở Trang - Thiên đường bí mật tại Thái Lan

 

Thời gian khởi hành cho chuyến bay từ 05/01/2015 đến ngày 31/03/2015, các bạn nên đặt vé máy bay Air Asia đi Thái Lan càng sớm càng tốt, vì hãng hàng không này thường có những chương trình khuyến mãi ngắn hạn, và vé sẽ được rất nhiều khách đặt mua trước khi khuyến mãi kết thúc, lưu ý thời gian đặt vé và thời gian khởi hành để lên kế hoạch chi tiết cho chuyến du lịch nhé. Vì thế nếu có kế hoạch du lịch đến Chiang Mai, Krabi, Phuket, Chiang Rai thì mau chóng liên hệ đặt mua tại đại lý vé máy bay Air Asia khuyến mãi giá rẻ liền ngay thôi nào.

Liên hệ đặt đi Thái Lan với vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi có giá vé chỉ 57 USD của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đầy hấp dẫn.

Thông tin liên hệ đặt vé máy bay Air Asia

Chia sẻ bài viết