Đặt vé máy bay đi Phuket chỉ từ 54 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đặt vé máy bay đi Phuket chỉ từ 54 USD

Vé máy bay đi Phuket được Air Asia khuyến mãi rất rẻ trong thời gian sắp tới, chuyến bay từ TPHCM, Hà Nội, TPHCM đến Penang, Phuket, Melbourne, Syney, Gold Coast, Perth giá vé 1 chiều chỉ từ 54 USD, giá nay chưa bao gồm thuế phí, cộng thêm các khoản thuế phí thì giá vẫn còn khá là rẻ. Đặt vé máy bay Bạn nhớ tranh thủ đặt vé vì vé rẻ sẽ mau hết.

Giá vé máy bay từ 54 USD chỉ khuyến mãi từ nay dến 21/6/2015, khởi hành bay từ nay đến 30/9/2015.

Đặt vé ngay hôm nay bạn sẽ nhận được tấm vé giá rẻ nhất và có thể thực hiện chuyến du lịch luôn trong thời gian này. Theo kinh nghiệm từ Air Asia Sài Gòn, các khuyến mãi Air Asia chỉ một tuần, kể cả khi có khuyến mãi vé 0 đồng, bạn nhớ canh thời gian đầu tuần vì giờ đó, bạn sẽ có cơ hội book được nhiều vé rẻ nhất và thời gian lựa chọn khá là nhiều.

Đặt vé máy bay đi Phuket chỉ từ 54 USD

Đặt vé máy bay đi Phuket chỉ từ 54 USD

Penang, Phuket, Melbuorne, Syney, Gold Coast, Perth là những điểm du lịch nổi tiếng. Do đó, lượng khách du lịch đến đây khác nhìu. Từ khi Air Asia mở đường bay giá rẻ đến nay đã có hàng triệu tấm vé được xuất ra cho khách hàng đi Phuket, Phuket, Melbourne, Syney, Gold Coast, Perth… bạn sẽ khó tìm được giá rẻ nào giống như giá của hãng hàng không Air Asia.

VĂN PHÒNG ĐẶT VÉ MÁY BAY AIRASIA
466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Son Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết