Đẹp rạng ngời, bay muôn nơi cùng khuyến mãi Air Asia chỉ từ 6 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 hãng hàng không Air Asia vừa triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi với mức giá chỉ từ 6 USD nhằm tạo điều kiện cho các phái đẹp có thể du lịch đây đó với chi phí tiết kiệm nhất cho hành trình bay của mình. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Thái Lan, Malaysia hay nhiều điểm đến khác với mức giá rẻ nhất thì bạn có thể lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi giá vé được bán hết nhé.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán tuần này và các hành trình bay được áp dụng như sau:

Khuyến mãi 1: Đẹp rạng ngời, bay muôn nơi chỉ từ 6 USD

Ngày lễ quốc tế phụ nữ là ngày dành riêng cho phái đẹp, cũng trong ngày này các chị em phụ nữ cùng nhau du lịch đây đó, và Malaysia, Thái Lan đang là 2 điểm hot nhất rất được lòng các chị em. Bởi mỗi khi đến dịp lễ thường triển khai các chương trình khuyến mãi tại các trung tâm mua sắm lớn với nhiều mặt hàng nổi tiếng trên thế giới nhưng giá vé vô cùng rẻ. 

Đẹp rạng ngời, bay muôn nơi cùng khuyến mãi Air Asia chỉ từ 6 USD

Đẹp rạng ngời, bay muôn nơi cùng khuyến mãi Air Asia chỉ từ 6 USD

 

Hiểu được điều này hãng hàng không Air Asia vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Đẹp rạng ngời, bay muôn nơi” với chiếc vé máy bay Air Asia đi bangkok, Vé máy bay đi Kuala LumpurVé máy bay đi Johor Bahru với mức giá chỉ từ 6 USD. Khuyến mãi Air Asia được áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng

Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 12/3/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến ngày 31/8/2017.

Các chị em phụ nữ đang có dự đinh du lịch Thái Lan Malaysia thì đừng bỏ qua cơ hội săn vé rẻ cùng Air Asia tuần này bạn nhé.

Khuyến mãi 2: Bay mỗi ngày đến Penang đầy sắc màu

Từ ngày 25/4/2017 hãng hàng không Air Asia bắt đầu tăng chuyến bay mỗi ngày đến Penang đầy sắc màu với mức giá chỉ từ 19 USD áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM đi Penang.

Đẹp rạng ngời, bay muôn nơi cùng khuyến mãi Air Asia chỉ từ 6 USD

Giờ đây bạn có thể đến Penang chuyến bay thẳng mỗi ngày mà không cần phải canh đợi từng chuyến bay thẳng đến Penang như trước đây nữa. Thật quá tuyệt vời đúng không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không săn vé rẻ đến Penang cùng Air Asia ngay hôm nay.

Chương trình khuyến mãi được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 12/3/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 25/4 đến hết ngày 31/8/2017

Khuyến mãi 3: Lần tới mình sẽ đi đâu?

Ngày 8/3 tuần này bạn đã có dự định đi đâu chưa? Với chiếc vé máy bay khuyến mãi Air Asia giá rẻ tuần này chỉ từ 44 USD bạn sẽ có ngay chiếc vé máy bay đi Krabi,  Langkawi, Jakarta, Luang Prabang khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng. 

Đẹp rạng ngời, bay muôn nơi cùng khuyến mãi Air Asia chỉ từ 6 USD

Đồng hành cùng Air Asia bạn luôn có những hành trình bay thú vụ nhất với mức giá tiết kiệm đáng kể cho hành trình bay của mình.

Thời gian mở bán từ hôm nay đến ngày 12/3/2017

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến ngày 31/8/2017

Khuyến mãi 4: Khám phá chân trời mới

Không dừng lại ở đó, Air Asia tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Khám phá chân trời mới” áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Sydney/ Maldives/ Busan/Osaka với mức giá chỉ từ 84 USD.

Đẹp rạng ngời, bay muôn nơi cùng khuyến mãi Air Asia chỉ từ 6 USD

Chương trình khuyến mãi được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 12/3/2017. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến hết ngày 31/8/2017. 

Bạn còn chần chừ gì nữa? Lên kế hoạch và đồng hành cùng Air Asia ngay hôm nay để sở hữu ngay cho mình những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ với mức giá tiết kiệm nhất. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam chuyên nhận đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ, vé khuyến mãi. Quý khách đặt vé xin liên hệ 0915 699 901 – 0915 699 971 bạn nhé

Chia sẻ bài viết