Dịch vụ chuyển tiếp đến các Đảo, Thành phố/Thị trấn Air Asia

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Dịch vụ chuyển tiếp đến các Đảo, Thành phố/Thị trấn Air Asia

Không tìm thấy cách di chuyển đến các điểm bạn mong muốn tại Thái Lan? Đừng lo lắng! Giờ đây việc di chuyển khi du lịch ở Thái Lan dễ dàng hơn nhiều với Dịch vụ Chuyển tiếp hoàn toàn mới của Đại lý Air Asia.

  • Vé máy bay đi Bangkok
  • Vé máy bay đi Phuket

Giờ đây bạn có thể tận hưởng dịch vụ di chuyển trọn gói của chúng tôi với các thông tin như sau:

– Chuyển tiếp đến các Đảo: Đến với các đảo tuyệt đẹp ở Lanta, Lipe, Phangan, Phi Phi, Samui và nhiều điểm khác.

– Chuyển tiếp đến Thành phố/ Thị trấn: Đến với các Thành phố/ Thị trấn nổi tiếng hấp dẫn của Thái Lan như Pai.

1. Chuyển tiếp đến các Đảo

Thăm quan trên đảo giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với Dịch vụ Chuyên chở trên đảo do Air Asia mới thiết kế!Với loại dịch vụ du lịch mới trọn gói này, bạn có thể thoải mái thăm thú các hòn đảo xinh đẹp Lanta, Lipe, Phangan, Phiphi và Samui! Tuyệt vời hơn, chỉ cần một lần đặt là bạn có vé bay và vé chuyên chở đường bộ và đường biển.

Hãy đọc để biết thêm thông tin về dịch vụ du lịch tiện lợi này!

Lưu ý: Chuyên chở đường bộ bao gồm xe tải chở khách hoặc xe bus; chuyên chở đường biển bao gồm phà hoặc tàu cao tốc – các loại phương tiện này có sẵn sàng hay không là phụ thuộc vào bên cung cấp thứ ba. Các Điều khoản & điều kiện được áp dụng.

Dịch vụ chuyển tiếp đến các Đảo, Thành phố/Thị trấn Air Asia

Dịch vụ chuyển tiếp đến các Đảo, Thành phố/Thị trấn Air Asia


ĐẶT NHƯ THẾ NÀO

Cứ tiến hành đặt dịch vụ này hư bạn đặt vé máy bay; và chọn đảo mà bạn muốn đến và tất cả việc chuyên chở sẽ bao gồm trong gói Dịch vụ chuyên chở trên đảo. Khi đã thanh toán xong, bạn sẽ nhận thấy trong hành trình có thêm phần thông tin tô đậm dịch vụ chuyên chở bạn đã đặt.

Lưu ý: Bạn cần xuất trình Hành trình bao gồm thông tin về dịch vụ chuyên chở trên đảo để được xác nhận trước mỗi lần được chuyên chở.
AI CHUYÊN CHỞ?

Chuyên chở đường bộ và đường biển được cung cấp bởi các bên cung cấp thứ ba như sau.

2. Chuyển tiếp đến Thành phố/ Thị trấn

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và khám phá thêm về Thái Lan với dịch vụ Chuyển tiếp của Air Asia Với dịch vụ di chuyển trọn gói mới của Air Asia, bạn có thể đến với các Thành phố/ Thị trấn nổi tiếng hấp dẫn của Thái Lan như Pai hay Sukhothai. Chuyến bay và phương tiện di chuyển tiếp theo của bạn được đặt cùng lúc một cách dễ dàng!

Hãy đọc thông tin hướng dẫn và tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển tiếp thuận tiện này!

LÀ DỊCH VỤ GÌ

Chuyển tiếp đến Thành phố/ Thị trấn là dịch vụ di chuyển trọn gói mới và rất thuận tiện cho du khách, bao gồm các chuyến bay và phương tiện di chuyển đến các điểm tuyệt đẹp tại Thái Lan.
ĐẾN ĐÂU?

Khi cần cân nhắc sân bay và điểm đến thú vị trong nhiều lựa chọn khác nhau, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thuận tiện với dịch vụ chuyển tiếp do chúng tôi cung cấp.

Lưu ý: Dịch vụ Chuyển tiếp đường bộ bao gồm xe máy lạnh hoặc xe buýt mini do đối tác vận chuyển thứ ba tổ chức. Các Điều khoản và điều kiện áp dụng.
ĐẶT NHƯ THẾ NÀO

Thực hiện đặt trước giống như cách đặt các chuyến bay của chúng tôi với điểm đến bạn mong muốn và như vậy gói dịch vụ Chuyển tiếp sẽ được đặt. Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được thông tin bổ sung cho dịch vụ chuyển tiếp đã đặt.

Lưu ý: Xác nhận lịch bay và gói dịch vụ chuyển tiếp sẽ được kiểm tra trước mỗi lần chuyển tiếp.
AI CHUYÊN CHỞ?

Dịch vụ Chuyển tiếp đường bộ được thực hiện bởi đối tác vận chuyển thứ ba như bên dưới.

Đại lý Air Asia cấp 1 tư vấn tất cả mọi thông tin liên quan đến ngành hành không:

0915 699 971  –  0907 820 888

Chia sẻ bài viết