Đón chờ siêu bão khuyến mãi vé máy bay Air Asia 0 đồng 

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Đón chờ siêu bão khuyến mãi vé máy bay Air Asia 0 đồng (chưa thuế phí)

Chì 24h nữa thôi các bạn sẽ có cơ hội săn được rất nhiều vé máy bay siêu khuyến mãi 0 đồng (chưa thuế phí) từ Air Asia. khuyến mãi này sẽ bắt đầu bắt đầu từ 23h00 ngày 6/3/2016. Hãy chuẩn bị lên kế hoạch ngay hôm nay để cùng săn Vé máy bay Air Asia 0 Đồng với đại lý chúng tôi.

Bạn lưu ý, giá vé 0 đồng tức là Air Asia sẽ không thu tiền vé, chỉ giá mức giá thuế và phí sân bay, phí an ninh, phí thanh toán thẻ, phí xuất vé…  vì các tiện ích trong sân bay không phải của Air Asia.

Như vậy, với việc mua vé máy bay 0 đồng này, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho chuyến đi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu các bạn mua vé máy bay đi Thái Lan và vé máy bay đi Malaysia trong dịp này thì chỉ mất từ 28 USD/ chiều đi. Thậm chí là sẽ săn được vé rẻ hơn rất nhiều.

Thời gian tung vé khuyến mãi 0 đồng chưa thuế phí của Đại lý Air Asia bắt đầu từ 23h00 ngày 6/3/2016. Các bạn nhớ theo dõi thông tin từ website của Việt Mỹ airasiavn.com để biết được đường bay giá rẻ nào sẽ được khuyến mãi khủng trong lần khuyến mãi  0 đồng đầu tiên của năm 2016.

 

Đón chờ siêu bão khuyến mãi vé máy bay Air Asia 0 đồng 

Đón chờ siêu bão khuyến mãi vé máy bay Air Asia 0 đồng

Với kinh nghiệm của Đại lý cấp 1 Air Asia, thông thường vé máy bay 0 đồng khuyến mãi (chưa thuế phí) cho các đường bay từ TPHCM/Hà nội đi Thái lan bao gồm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Phuket, Vé máy bay đi Krabi, vé máy bay đi Phuket, vé máy bay đi Chiang Mai; các đường bay từ TPHCM/ Hà Nội đi Malaysia: vé máy bay TPHCM đi Malaysia, vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Johor Bahru, vé máy bay đi Penang; và các đường bay cực “hot” khác như: vé máy bay đi Bali giá rẻvé máy bay đi Nhật Bảnvé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Mebourne, vé máy bay đi Perth, vé máy bay đi Gold Coast.

CÙNG THEO DÕI THÔNG TIN NÓNG VÉ 0 ĐỒNG CỦA AIR ASIA VÀ ĐỪNG QUÊN LIÊN HỆ VỚI ĐẠI LÝ CẤP 1 AIR ASIA

466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0907 820 888 – 0908 220 888

  • Vé máy bay đi Kuala Lumpur
  • Vé máy bay đi Penang
  • Vé máy bay đi Johor Bahru
Chia sẻ bài viết