Đón mùa hè rực rỡ ở Phuket với vé rẻ từ 40 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Đón mùa hè rực rỡ ở Phuket với vé rẻ từ 40 USD

Nhanh tay mua vé máy bay đi Phuket giá rẻ chỉ từ 40 USD (chưa thuế phí) từ Đại lý lớn nhất Air Asia. Thứ 2 này Air Asia tung ra rất nhiều vé máy bay giá rẻ từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Phuket, Kota Kinabalu, Kota Bharu, Yangon. Các chặng bay với giá vé tính thêm thuế phí như sau:

Giá vé máy bay  từ TPHCM đi Phuket giá rẻ từ 113,5 USD/vé

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Yangon giá rẻ từ 114,5 USD/ vé

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kota Kinabalu giá rẻ từ 129 USD/ vé

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Kota Bharu giá rẻ từ 111,3 USD/ vé

Đón mùa hè rực rỡ ở Phuket với vé rẻ từ 40 USD

Đón mùa hè rực rỡ ở Phuket với vé rẻ từ 40 USD

** Lưu ý: giá vé máy bay Air Asia đã  tính luôn thuế phí, giá mỗi khung giờ bay khác nhau sẽ có giá khác nhau. Các bạn vui lòng liên hệ với booker để biết được giá vé thời điểm:

VĂN PHÒNG ÐẶT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888
466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Khi mua một trong những máy bay giá rẻ trên, bạn lưu ý là book vé trong những ngày đầu tuần thì giá vẫn rẻ nhất và chọn được nhiều ngày bay nhất. Những ngày cuối tuần sau khí khách book hết giá rẻ thì bạn sẽ lựa chọn được ít vé máy bay giá rẻ hơn

Đón mùa hè rực rỡ ở Phuket với vé cực rẻ 40 USD

Phuket từ lâu đã nổi tiếng ở xứ sở chùa vàng Thái Lan với những bãi tắm trong xanh, cát trắng, cùng với đó là những khu vui chơi giải trí hấp dẫn sôi động và đa dạng. Du khách đặt vé máy bay đi du lịch đến Phuket chắc chắn sẽ hài lòng với một chuyến du lịch đầy niềm vui bất ngờ. Với việc mua vé máy bay giá cực rẻ từ Air Asia bạn sẽ có giá cực kỳ cạnh tranh vào tất cả các thời điểm trong năm. Hãy truy cập và tra vé máy bay tại airasiavn.com để được cung cấp thông tin chuyến bay tốt nhất.

Đại lý AirAsia Việt Mỹ nổi tiếng với dịch vụ tốt nhất trong ngành bán vé cho quý khách hàng, khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và book vé nhanh nhất với cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp… của đội ngũ nhân viên booker. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay đi Phuket cũng như lịch trình bay thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại, , skype hoặc trực tiếp ghé đến đại lý.

ĐẠI LÝ AIR ASIA – TỔNG ĐẠI LÝ DUY ĐỨC, TỰ HÀO CHẮP CÁNH CHO BẠN  NHỮNG CHUYẾN BAY ĐẸP

Chia sẻ bài viết