Du lịch giá rẻ cùng Air Asia chỉ từ 3 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Hãng hàng không Air Asia triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn Du lịch giá rẻ cùng Air Asia chỉ từ 3 USD nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có những hành trình du lịch thật tiết kiệm nhất đến các nước như Thái Lan, Úc, Malaysia, Hàn Quốc. Một số chương trình khuyến mãi đang được hãng mở bán như “Nhiều chuyến hơn, thuận tiện hơn”,”Kỳ nghỉ tuyệt vời bay ngay”,” Nhiều chuyến hơn, bay vui hơn”,”Ngày vui đã tới, bay ngay”.

Mỗi chương trình khuyến mãi áp dụng từng hành trình bay khác nhau. Chi tiết từng chương trình khuyến mãi bạn có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

Ngày vui đã tới, bay ngay

Chỉ 3 USD bạn sẽ có ngay chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ đến các điểm bay chính của Air Asia như Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Penang được khởi hành trình từ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. Đây là cơ hội để bạn tung tăng trong mùa du lịch những tháng cuối năm với mức giá siêu tiết kiệm. Bạn còn chần chừ gì nữa lên kế hoạch và đặt vé ngay hôm nay để sở hữu ngay cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ nhé.

Du lịch giá rẻ cùng Air Asia chỉ từ 3 USD

Du lịch giá rẻ cùng Air Asia chỉ từ 3 USD

 

Chương trình khuyến mãi được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 13/11/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến hết ngày 25/5/2017. Chi tiết giá vé khuyến mãi Air Asia như sau:

>> Vé máy bay đi Bangkok

>> Vé máy bay đi Kuala Lumpur

>> Vé máy bay đi Penang

>> Vé máy bay đi Johor Bahru

Nhiều chuyến hơn, thuận tiện hơn

Du lịch giá rẻ cùng Air Asia chỉ từ 3 USD

Với tần suất 2 chuyến/ ngày sẽ giúp bạn bay thuận tiện hơn khi đặt mua vé máy bay đi Bangkok Thái Lan hành trình bay khởi hành từ Hà Nội. Để hưởng ứng dịp tăng chuyến này hãng hàng không Air Asia triển khai chương trình khuyến mãi ” Nhiều chuyến hơn, thuận tiện hơn” với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 5 USD/ chiều bay.

Chương trình khuyến mãi được mở bán từ hôm nay đến ngày 13/11/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 09/12/2016 đến ngày 28/10.2016.

>> Tham khảo thêm: Giá vé máy bay Air Asia đi Thái Lan

Nhiều chuyến hơn, bay vui hơn

Du lịch giá rẻ cùng Air Asia chỉ từ 3 USD

Cũng giống như chặng bay Hà Nội đi Bangkok, tại thời điểm này hãng hàng không Air Asia cũng tăng cường thêm chuyến bay với tần suất mỗi chuyến/ ngày chặng bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur. Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất. Theo đó hãng mở bán vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala Lumpur giá chỉ từ 39 USD/ chiều.

Thời gian đặt vé từ hôm nay đến hết ngày 13/11/2016

Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ hôm nay đến ngày 25/05/2017

>> Xem thêm: Giá ve may bay di Malaysia

Kỳ nghỉ tuyệt vời, bay ngay

Du lịch giá rẻ cùng Air Asia chỉ từ 3 USD

Không chỉ vậy, Air Asia còn triển khai thêm các hành trình bay xa quá cảnh tại bangkok/ Kuala Lumpur đến các nước Châu Á và Châu Úc với mức giá chỉ từ 41 USD.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

+ Hành trình bay: TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Phuket/ Kota Bharu/ Melbourne/ Seoul

+ Thời gian mở bán từ hôm nay đến ngày 13/11/2016

+ Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ nay đến 25/5/2017

+ Giá vé : chỉ từ 41 USD

Đại diện cho hãng hàng không Air Asia tại Việt Nam, Đại lý Air Asia luôn mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ chất lượng nhất hiện nay. Đặt vé tại Đại lý chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi cũng như đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết