Du lịch hè với vé máy bay rẻ đi Phuket 89 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Du lịch hè với vé máy bay rẻ đi Phuket 89 USD

Để du lịch đến Phuket, Thái Lan, khách hàng thường tìm mua vé máy bay đi Phuket của các hãng hàng không. Hôm nay, airasiavn.com thông báo đến quý khách hàng về chương trình vé máy bay rẻ trong tuần này, chương trình được cập nhật mới nhất từ Air Asia.

Du lịch hè với vé máy bay rẻ đi Phuket 89 USD

Du lịch hè với vé máy bay rẻ đi Phuket 89 USD

– Khuyến mãi chặng bay từ TPHCM đến Phuket, Krabi, Chiang Mai, Penang (nối tuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur) với giá vé tổng cộng 89 USD.

– Thời gian đặt vé từ nay đến 26/4/2015

– Khởi hành từ 22/4 đến 30/9/2015

– Giá trên chưa bao gồm phí sân bay và phí xuất vé.

Quý khách lưu ý chặng bay từ TPHCM đến Phuket, Krabi, Chiang Mai nối tuyến tại Bangkok, riêng chuyến bay đến Penang thì nối tuyến tại Kuala Lumpur. Kỳ khuyến mãi nào Air Asia vé khuyến mãi cũng được bán ra rất nhanh hết, do đó quý khách muốn đặt vé nhanh nhất, rẻ nhất vui lòng liên hệ với airasiavn.com, nhân viên Booker sẽ tư vấn lộ trình bay, ngày giờ và book vé cho quý khách.

Đây là thời điểm thích hợp đển bạn mua vé máy bay đến Phuket, Krabi, Chiang Mai, Penang, dịp hè nắng nóng này hãy nhanh chóng lên kế hoạch tạm thời xa rời Sài gòn để đặt chân đến khám phá những nơi tuyệt vời nhất nhì của Thái Lan và Malaysia.

VĂN PHÒNG ĐẶT VÉ MÁY BAY AIRASIA
466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Son Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết