Du lịch tiết kiệm hơn với vé máy bay Air Asia

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Nhu cầu du lịch của người Việt Nam ngày càng cao, du lịch với giá tiết kiệm đối với nhiều bạn trẻ bây giờ là khá phổ biến, một trong những cách tiết kiệm nhất trong kế hoạch du lịch là săn được vé máy bay AirAsia giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ cạnh tranh, nhưng nói tới chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, không thể bỏ qua Air Asia, hãng này chuyên khai thác vé máy bay rẻ, và tiêu chí phục vụ luôn làm khách hàng hài lòng. Do đó, bạn có thể an tâm khi đặt vé máy bay Air Asia từ đại lý chúng tôi.

Du lịch tiết kiệm hơn với vé máy bay Air Asia

Du lịch tiết kiệm hơn với vé máy bay Air Asia

Hàng không Air Asia được thành lập vào năm 1993 chính thức hoạt động vào tháng 11 năm 1996, hãng này chuyên khai thác vé máy bay rẻ có trụ sở nằm tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Air Asia chuyên cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử, Air Asia đã phát triển không ngừng, được rất nhiều hành khách đặc biệt chọn lựa để đặt vé trường xuyên, cũng do hãng luôn có các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá ưu đãi hàng tuần, hàng tháng, hàng năm… Đó là lý do, Skytrax bình chọn Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới trong năm 2009.

Tại Việt Nam, bạn có thể lựa chọn rất nhiều chặng bay từ Hà nội, Hồ chí Minh và Đà Nẵng đế những thành phố lớn như Kuala LumpurJohor BahruBangkok, Jakarta, Gold Coast, Perth, Melbourne, Sydney, Thượng Hải…

Du lịch tiết kiệm hơn khi đặt vé máy bay Air Asia:

Bạn có thể du lịch thỏa thích và tiết kiệm rất nhiều khi đặt vé máy bay Air Asia từ đại lý chúng tôi!

Khi mong muốn thư giãn, du lịch đây đó, điều đầu tiên bạn tự hỏi, Sẽ đi đâu? Đất nước nào? Bạn có thể chọn một số nước trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Malaysia, Singapore, hoặc rộng hơn: Nhật Bản, Trung quốc, Philiphines.. hoặc xa hơn nữa như: Úc, Ấn độ… Điều quan trọng là bạn nên cân nhắc địa điểm cần tới và thời điểm thích hợp trong năm.

Sau đó, quan tâm của bạn vẫn là lựa chọn hàng không nào an toàn, tiết kiệm, chu đáo, Việt Mỹ nhấn mạnh rằng, vẫn hãy luôn sử dụng dịch vụ của Air Asia, bạn chỉ cần theo dõi website chúng tôi, sẽ luôn nhận được thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi mới nhất từ Air Asia. Bên cạnh đó, đặt vé máy bay Air Asia từ đại lý chúng tôi sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, bạn nhớ tìm hiểu về ẩm thực, văn hóa… những nơi bạn sẽ đến, để bạn luôn gặp thuận lợi trong chuyến đi.

Chia sẻ bài viết