Gậy tự sướng selfie có được mang lên máy bay

8 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Gậy tự sướng selfie có được mang lên máy bay

 • Trả lời: Có dạng hành lý xách tay.
 • Thật tiện lợi cho bạn khi hãng AirAsia cho phép mang gậy tự sướng selfie lên máy bay.

Những khách hàng không mua hành lý ký gửi vẫn có thể thoải mái mang gậy tự sướng selfie lên máy bay, gậy tự sướng selfie nhỏ gọn nên bạn có thể cất vào túi xách, balo.

Ngày nay, khi du lịch hoặc đi đâu xa, gậy tự sướng selfie là điều không thể thiếu với các bạn trẻ, gậy tự sướng selfie cũng được những người lớn tuổi dùng bởi rất tiện lợi, có thể chụp chung gia đình hoặc nhóm nhiều người.

Có rất nhiều loại gậy tự sướng selfie được bán trên thị trường với đủ màu sắc, gậy tự sướng selfie ra đời phổ biển cả thế giới đều biết, do đó người ta thiết kế ra gậy tự sướng selfie tiện lợi cho người dùng có thể mang theo bất cứ lúc nào. Hầu hết các hãng hàng không khác đều cho phép mang gậy tự sướng selfie lên máy bay

♦ Để hỏi thêm về gậy tự sướng selfie có được mang lên máy bay hay không? Bạn có thể inbox/gọi zalo:  0907 820 888 hoặc chát vào airasiavn.com

♦ Ngoài ra, chúng tôi là nơi tốt nhất săn vé máy bay giá rẻ của hãng AirAsia, bạn có thể liên hệ đặt vé rẻ tại 0907 820 888 – 0908 220 888 nhé! các câu hỏi về gậy tự sướng selfie và những câu liên quan đến đồ vật được phép, không được phép mang lên máy bay đều được nhân viên trả lời nhanh chóng cho bạn bất cứ thời điểm nào.

TÌM HIỂU THÊM VỀ GẬY TỰ SƯỚNG SELFIE

 • Gậy tự sướng selfie có tên gọi khác là gậy hỗ trợ tự chụp ảnh là một dụng cụ hỗ trợ tự chụp hình bằng điện thoại di động bằng cách đặt một điện thoại thông minh hoặc máy ảnh vượt ra ngoài phạm vi bình thường của cánh tay. Năm 2014, sản phẩm đã được liệt kê trong danh sách 25 phát minh tốt nhất của tạp chí Time.
 • Gậy tự sướng selfie làm từ  nhựa và kim loại có khả năng kéo dài được, với một tay cầm một đầu và một kẹp điều chỉnh ở đầu bên kia để giữ một điện thoại tại chỗ. Gậy tự sướng selfie có thể được kéo dài đến 1 mét, khi thu gọn chỉ khoảng 20 cm, trọng lượng khoảng 120g vì vậy rất tiện lợi cho người sử dụng.
 • Gậy tự sướng selfie bán với giá trên thị trường từ 25.000đ – 60.000 tùy từng loại, kích thước gọn của gậy tự sướng selfie chỉ 20 cm. Gậy tự sướng dùng kèm nhiều loại điện thoại, gậy tự sướng selfie có nhiều loại: Gậy tự sướng selfie blutood, gậy tự sướng selfie iphone, gậy tự sướng selfie hình thú, gậy tự sướng selfie có nút bấm… Tất cả đều được mang lên máy bay dạng hàng lý xách tay nhé.
Gậy tự sướng selfie có được mang lên máy bay

Gậy tự sướng selfie có được mang lên máy bay

Tham khảo thông tin thêm về hành lý xách tay AirAsia

 • Hãng miễn phí 7kg hành lý xách tay / lượt đi
 • Hành khách chỉ được phép mang theo một kiện hành lý xách tay với kích thước 56 x 36 x 23 cm (bao gồm tay cầm và bánh xe) và một món đồ cá nhân nhỏ như túi đựng laptop hoặc túi xách tay với kích thước 40 x 30 x 10 cm. Tổng khối lượng cho phép đối với hai túi hành lý nói trên không vượt quá 7 kg.
 • AirAsia cho phép mang theo Gậy tự sướng selfie lên bất kỳ chuyến bay nào của hãng.

XEM THÊM

 • Quy định hành lý xách tay Air Asia
 • Giải đáp 1000 câu hỏi về hành lý được & không được mang lên máy bay 
 • Giải đáp tất cả câu hỏi về hành lý được & không được mang lên máy bay

 

Chia sẻ bài viết