Giá Sốc Giảm 50% Vé Máy Bay Đi Bangkok

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Giá Sốc Giảm 50% Vé Máy Bay Đi Bangkok

Đặt ngay kẻo lỡ Vé máy bay đi Bangkok được Air Asia giảm giá đến 50%/ vé. Với lợi thế khai thác các đường bay gần Air Asia như phủ khắp các điểm trong khu vực Châu Á. Do đó, đường bay từ Từ Việt Nam đến Bangkok được Air Asia không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay rẻ bất ngờ dành cho khách hàng. Tuần nay có giá sốc cho vé máy bay từ TPHCM/ Hà Nội đi Bangkok giám đến 50 %/ vé, chưa bao gồm thuế phí. Thời gian mở bán từ nay đến ngày 22/11/2015, khởi hành từ 18/11/2015 đến 30/4/2016.

Các bạn lưu ý vé máy bay Air Asia đi Bangkok chỉ giảm 50% trên giá vé chưa tính thuế phí, đây là khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, để mua được giá vé rẻ nhất và ngày bay đẹp nhất đi Bankok, bạn tranh thủ đặt trong các này đầu tuần là sở hữu được tấm vé rẻ.

Thời điểm thích hợp nhất để mua vé máy bay đi Bangkok

Thành phố Bangkok có khí hậu vừa nóng vừa ẩm và khá thất thường. Mùa mát mẻ nhất thích hợp cho chuyến du lịch Bangkok là vào giữa tháng 2 đến tháng 05, tuy nhiên đó cũng là khoảng thời gian hanh khô nhất (bắt đầu từ tháng 11). Mùa mưa diễn ra vào đầu tháng 08, tháng 09, tháng 10, đôi khi còn có lũ lụt. Du khách có thể đặt vé máy bay đi Bangkok du lịch vào mùa lễ hội té nước, diễn ra vào tháng 4 hàng năm, hoặc lễ hội Loy Krathong diễn ra vào khoảng tháng 11.

ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY AIR ASIA ĐI BANGKOK GIÁ RẺ NHẤT

Chia sẻ bài viết