Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 10

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bangkok là trung tâm du lịch chính và là thành phố thủ đô của Thái Lan. Về cơ bản là một nơi lý tưởng để tham quan du lịch đặc biệt cho những người muốn dành một số thời gian chất lượng mà không phải trả quá nhiều. Bạn sẽ tìm thấy ngôi đền lịch sử, cung điện xa hoa và những ngôi nhà gỗ truyền thống của Thái trong Bangkok.Hàng năm thu hút hàng triệu khách du lịch v đến thành phố tuyệt vời này . Cùng với đó là bạn rất dễ dàng tìm được các chuyến bay giá rẻ đến Bangkok, đặc biệt là những chiếc vé máy bay đi Bangkok trong tháng 10 này. Đến Bangkok trong khoảng thời gian này bạn tha hồ mua sắm vì nó có một số thị trường rất tốt, một nơi mà bạn có thể mua sắm với giá rẻ. 

Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 10

Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 10

Một trong những hãng hàng không mà bạn có thể lựa chọn cho hành trình du lịch tại Bangkok với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất đó là Air Asia – Hãng hàng không giá rẻ nhất thế giới trong suốt 8 năm liền.  Để tạo điều kiện cho mọi khách hàng đặt vé máy bay đi Bangkok hãng hàng không Air Asia có được giá vé rẻ nhất hôm nay Việt Mỹ đại diện của hãng Air Asia tại Việt Nam xin gửi đến các bạn bảng giá vé máy bay đi Bangkok tháng 10 được cập nhật tại thời điểm đăng bài như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BANGKOK THÁNG 10

Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 10

Vé máy bay HCM đi Bangkok tháng 10

Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 10

Giá vé máy bay Hà Nội đi Bangkok tháng 10

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà có giá vé khác nhau. 

Cách tốt nhất để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ đến Bangkok tháng 10 này thì bạn phải đặt vé trước. Nó sẽ giúp bạn giảm chi phí rất nhiều cho hành trình bay của mình. Ngoài ra bạn có thể nhận được một số chuyến bay giá rẻ đến Bangkok của hãng hàng không Air Asia nếu bạn đặt Vé máy bay Air Asia vào các dịp khuyến mãi thứ 2 đầu tuần.

Nếu bạn đang lo lắng khi đặt mua vé máy bay Air Asia đi Bangkok tháng 10 tại các đại lý không uy tín với giá vé đắc đỏ và cao hơn giá vé máy bay trên hệ thống của hãng thì có thể đến với Đại lý Air Asia Việt Nam và sử dụng website của chúng tôi để so sánh được giá vé của các hãng trước khi lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn có thể nhận được sự hỗ trợ đặc biệt và phục vụ các chuyến bay giá rẻ đến Bangkok trong tháng 10 này.

Đại lý Air Asia Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của hãng Air Asia luôn làm việc hết mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đồng thời các chuyến bay luôn được bảo đảm với bạn với giá vé rẻ nhất. Ngoài ra, Việt Mỹ còn thường xuyên cập nhật tin  tức khuyến mãi đặc biệt tại website airasiavn.com. Bạn hãy tham khảo để có được hành trình bay ưng ý khi khuyến mãi Air Asia được mở bán nhé.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Chia sẻ bài viết