Giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 3

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Bạnđang muốn biết giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 3 bao nhiêu tiền? Hãng hàng không giá rẻ Air Asia khai thác vé máy bay đi Johor Bahru tháng 3 có mức giá bao nhiêu? … Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của mọi khách hàng cũng như giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng khi có nhu cầu mua vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru trong tháng 3 này Đại lý Air Asia Việt Nam xin cập nhật giá vé để bạn nắm rõ tình hình giá vé trước khi bắt đầu đặt vé nhé.

Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ tại: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 3

Giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 3

Air Asia là hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Johor Bahru đường bay thẳng từ Việt Nam cụ thể từ TPHCM đi Johor Bahru với tần suất 1 chuyến/ ngày. Còn đối với chặng bay Hà Nội đi Johor Bahru Air Aitt Asia vẫn chưa khai thác đường bay thẳng mà bạn phải quá cảnh tại Kuala Lumpur. Tuy nhiên giá vé vẫn rất thấp luôn phù hợp với túi tiền tất cả khách hàng.

Chiếc vé máy bay đi Johor Bahru tháng 3 được hãng hàng không Air Air khai thác với mức giá cũng khá rẻ. Đặc biệt nếu bạn liên hệ Air Asia Việt Mỹ đặt được những chiếc vé máy bay đi Johor Bahru khuyến mãi hàng tuần thì giá vé còn rẻ hơn rất nhiều. Để tiện lợi cho khách hàng đặt vé Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây để bạn tham khảo nhé:

Giá vé máy bay TPHCM đi Johor Bahru tháng 3

Giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 3

Giá vé máy bay Hà Nội đi Johor Bahru tháng 3

Giá vé máy bay đi Johor Bahru tháng 3

Tham khảo thêm:

+ Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 3

+ Giá vé máy bay đi Penang tháng 3

+ Giá vé máy bay đi Bangkok tháng 3

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé thay đổi khác nhau được áp dụng

Du lịch Johor Bahru tháng 3

Johor Bahru là thiên đường mới nổi tại Malaysia.Trái ngược với sự ồn ào, nhộn nhịp của thủ đô Kuala Lumpur, không xa hoa như đất nước láng giềng Singapore, thành phố Johor Bahru là rất hiền lành, rất đỗi thanh bình mang đến cảm giá ấm áp biết bao. Đặc biệt với thời tiết mát mẻ rất thuận lợi để bạn ghé thăm và khám phá Johor Bahru. Du lịch Johor Bahru vào tháng 3 này bạn có thể đi một số nơi như:

+ Nông trại trái cây Desaru

+ Chợ đêm

+ Công viên giải trí Legoland

+ Thánh đường Sultan Abu Bakar

Cùng Đại lý Air Asia Việt Nam lên kế hoạch đặt vé ngay bây giờ để co thể sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay đi Johor Bahru tháng 3 giá rẻ để hành trình du lịch của mình thêm được tiết kiệm nhất nhé. 

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 – 0907 288 088

Chia sẻ bài viết