Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5

Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng rất rẻ từ 11 USD, bạn đang có kế hoạch để đến Kuala Lumpur tháng 5 thì hãy nhanh chóng liên hệ với chung tôi để book vé rẻ tham quan và mua sắm bất tận tại thủ đô Kuala Lumpur của đất nước Malaysia.

Mua Vé máy bay đi Kuala Lumpur của Air Asia bạn dễ có vé rẻ , bởi ua vé máy bay giá thấp nhất thì bạn chọn Air Asia bởi hãng luôn có khuyến mãi vào thứ 2 đầu tuần, vé rẻ hơn các hãng khác từ 5 – 10 USD.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một trong các hãng giá rẻ khác như: Viejtet Air, Malindo Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines.

Kuala Lumpur

Kuala Lumpur

Bảng giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tháng 5

Hành trình bay Giá vé thấp nhất
TPHCM Kuala Lumpur (KUL) 11 USD
Hà Nội Kuala Lumpur (KUL) 25 USD
Đà Nẵng Kuala Lumpur (KUL) 35 USD

** Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí, giá vé thay đổi tùy vào tình trạng đặt chỗ. Để biết giá vé thời điểm bạn hãy gọi về cho chúng tôi qua hotline 0907 820 888 – 0908 220 888

Các thông tin hữu ích khi mua vé máy bay đi Kuala Lumpur trong tháng 5

+ Thời tiết ở Kuala Lumpur vào tháng 5 cũng tương tự như ở Sài Gòn, nhiệt độ từ 25 độ C, phù hợp với người Việt du lịch đến thành phố này.

+ Bạn nên liên hệ với tổng đại lý chúng tôi để book giá trước ít nhất 2 tuần bởi chúng tôi luôn có nhân viên túc trực cho bạn để book vé rẻ cũng như là tư vấn các chặng bay đi Kuala Lumpur trong tháng 5.

Bất cứ dịp nào trong năm thì bạn cũng có thể tham quan các điểm du lịch ở Kuala Lumpur: tháp đôi Petronas, động Batu, Vườn Hồ Lake Garden, công viên giải trí Sunway Lagoon, Jalan Alor,. công viện chim ở Kuala Lumpur, khu mua sắm Bukit Bintang, bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo, Vườn thú quốc gia Zoo Negara, Nhà hát quốc gia Istana Budaya, cao nguyên Genting Highlands…

Có thể bạn quan tâm

  • Kinh nghiệm du lịch Kuala Lumpur tự túc chi tiết đầy đủ
  • Các điểm du lịch Kuala Lumpur
  • 5 khu chợ mua sắm giá rẻ nhất ở Kuala Lumpur
  • Tham quan vườn hồ Lake Gardens ở Kuala Lumpur
  • Lạc vào Châu Âu cổ ở Kuala Lumpur
Chia sẻ bài viết