Giá vé máy bay đi Melbourne

6 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Giá vé máy bay đi Melbourne

Giá vé máy bay đi Melbourne của hãng hàng không Air Asia có giá từ 80 USD (chưa thuế phí) cho hành trình một chiều bay từ TPHCM đi Melbourne, mỗi ngày Air Asia có 6 một chuyến bay đến Melbourne, cho bạn lựa chọn thoải mái hơn.

Bạn muốn biết thêm thông tin và cần tư vấn về chặng bay đến Melbourne, hay bạn muốn tìm 1 đại lý vé máy bay uy tín, kinh nghiệm để có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong chuyến hành trình đến Melbourne này. Liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay uy tín Air Asia bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về giá vé, cũng như sự chuyên nghiệp của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành thạo các phần mềm book vé quốc tế, chúng tôi sẽ lựa chọn cho quý khách những hành trình bay đẹp nhất, ngắn nhất và giá rẻ nhất mà không nơi nào có được.

Hiện nay hành trình từ TPHCM đi Melbourne có các hãng không khai thác, nhưng Air Asia vẫn là chọn tốt cho quý khách có nhu cầu du lịch và định cư, và du học. Với 6 chuyến mỗi ngày, với nhiều khung giờ bay và giá rẻ nhất của Air Asia là từ 110 USD cho hành trình một chiều (nối tuyến tại Kuala lumpur) trước khi bay tới Melbourne.

Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Vé máy bay đi Melbourne giá rẻ

Du lịch thành phố Melbourne 

Melbourne thu hút một số đông du khách, đặc biệt là những du khách thích du lịch bụi. Nơi đây cũng đón tiếp một số lượng lớn nhưng không đều những người từ khắp nơi đến xem thể thao. Các nhà hàng ở Melbourne rất nhiều, và thường có giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Melbourne có tất cả các loại hình quán rượu, phòng trà và hộp đêm. Còn rất nhiều điều thú vị không thể kể hết về thành phố “đáng sống nhất trên thế giới này”…

–  Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
–  Điện thoại: 0915 699 971

Chia sẻ bài viết