Giá Vé máy bay đi Penang tháng 3

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cập nhật Giá vé máy bay đi Penang tháng 3 giá rẻ nhất thời điểm hiện tại của hãng hàng không Air Asia khai thác áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội để bạn tham khảo và lên kế hoạch săn được vé giá rẻ đến Penang trong tháng 3 này nhé.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giá Vé máy bay đi Penang tháng 3

Giá Vé máy bay đi Penang tháng 3

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ khai thác hành trình bay từ Việt Nam đến Penang với mức giá rẻ nhất. Đồng thời, Air Asia cũng là hãng hàng không duy nhất khai thác hành trình bay thẳng từ Việt Nam đi Penang với tần suất 1 chuyến trong ngày được áp dụng cho chặng bay từ TPHCM đi Penang. Chính vì thế đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia khi mua vé máy bay đi Penang bạn luôn dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cùng hành trình bay ưng ý cho mình.

Trong tháng 3 này Air Asia khai thác hành trình bay đên Penang tương đối cao. Bởi đây là thời điểm được nhiều khách hàng lựa chọn làm điểm đến của mình. Để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể mua được vé máy bay giá rẻ đi Penang trong tháng 3 này thì Đại lý Air Asia Việt Nam xin cập nhật bảng giá vé dưới đây để bạn tham khảo nhé.

Giá vé máy bay TPHCM đi Penang tháng 3

Giá Vé máy bay đi Penang tháng 3

Giá vé máy bay Hà Nội đi Penang tháng 3

Giá Vé máy bay đi Penang tháng 3

Giá Vé máy bay đi Penang tháng 3

 

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phi

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm nhất đinh. Để biết chính xác giá vé hành trình bay của mình bạn có thể liên hệ Đại lý Việt Mỹ chúng tôi để được các tư vấn viên tư vấn tận tình nhé.

Bạn cũng có thể lựa chọn được những chiếc vé máy bay Air Asia đi Penang tháng 3 có mức giá rẻ hơn trong bảng trên khi lựa chọn mua vé vào đúng dịp hãng Air Asia mở bán khuyến mãi

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam chuyên khai thác vé máy bay giá rẻ các hành trình bay được Air Asia khai thác từ Việt Nam đến Các nước thế giới. Đặc biệt săn vé máy bay khuyến mãi hãng Air Asia mở bán hàng tuần một cách nhanh chóng tiện lợiKhông chỉ vậy được sự tín nhiệm của các hãng cho phép chúng tôi xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn luôn có mức giá rẻ nhất.

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi penang thì đừng bỏ qua cơ hội lựa chọn một phòng vé chất như Việt Mỹ chúng tôi. Hãy gọi 0915 699 901 – 0915 699 971 hi bạn có nhu cầu nhé.

Chia sẻ bài viết