Giá vé máy bay đi Penang tháng 7

9 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Penang là một trong những thành phố lớn của Malaysia với nghành du lịch phát triển, bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng, Penang là đảo lớn bao bọc hoàn toàn là biển do đó khí hậu khá là mát mẻ. Với lợi thế có núi có biển tạo nên rất nhiều cảnh đẹp ở Penang. Hơn nữa, Penang được nhiều du khách đánh giá là nơi đáng đến bởi người dân thân thiện, du lịch phát triển ko ồn ào, chặt chém chính là điểm cộng của đảo này. Khi du lịch đến nơi đây bạn đừng quên khám phá những điểm “hot nhất”: Penang Hill, Street Art – Georgetown, Penang Botanic Gardens, Kek Lok Si, Gurney Plaza, chợ ẩm thực Gurney.

Như bạn cũng biết hãng Air Asia khai thác tuần suất mỗi ngày 1 chuyến bay thẳng TPHCM – Penang, và các chuyến bay khác quá cảnh tại Kuala Lumpur. Đây là hãng hàng không du nhất khai thác chuyến bay thẳng và cũng là hãng có mức giá thấp nhất châu Á. Bạn tham khảo thông tin giá vé máy bay đi Penang tháng 7 của hãng Air Asia tại bảng dưới.

Hành trình bay Giá vé Tần xuất bay
TPHCM (SGN) 13:30 Penang (PEN) 16:15 19 USD 1 chuyến bay thẳng khứ hồi mỗi ngày.
Penang (PEN) 12:10 TPHCM (SGN) 13:00

Bạn lưu ý

  • Giá vé máy bay trên chỉ tính 1 chiều chưa bao gồm thuế phí, các chiều bay ngược lại cũng có giá tương tự
  • Giá vé cũng có thể rẻ hơn tùy vào thời điểm đặt vé và tình trạng đặt chỗ
  • Bạn muốn có mức giá thấp thì bạn book tại tổng đại lý chính hãng của chúng tôi, ngoài ra bạn nên liên hệ book sớm trước ít nhất 2 tuần so với ngày bay. Các trường hợp mua Vé máy bay di Penang giá rẻ nhất khi bạn liên hệ với chúng tôi vào các dịp khuyến mãi của Air Asia, mỗi tuần Air Asia đều tung hàng trăm giá rẻ.

Tổng đại lý Air Asia cam kết bán vé máy bay đi Penang tháng 7 của Air Asia với mức giá rẻ nhất. Bạn liên hệ tiết kiệm thông qua số zalo/viber: 0907 820 888 – 0908 220 888

>> Xem thêm

  • Giá vé máy bay đi Penang tháng 4
  • Giá vé máy bay đi Penang tháng 5
  • Giá vé máy bay đi Penang tháng 7
Chia sẻ bài viết