Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 83 USD

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Cơ hội du lịch Thủ đô Bangkok Thái Lan ngày càng trở nên dễ dàng hơn khi hàng không giá rẻ Air Asia liên tục khai thác vé máy bay giá rẻ.Tiên biểu giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Bangkok Air Asia khai thác giá vé chỉ từ 83 USD. Một mức giá vô cùng rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho chuyến du lịch đến xứ sở chùa Vàng

>>  Vé máy bay khứ hồi TPHCM đi Bangkok                

Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 83 USD

Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 83 USD

Air Asia mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ nhất thế được Skytrax công nhận trong suốt 9 năm liền. Để xứng đáng với danh hiệu đó Air Asia liên tục khai thác nhiều hành trình bay giá rẻ, tiêu biểu là Bangkok và Kuala Lumpur.

Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 83 USD. Trong đó từ Hà Nội đi Bangkok Air Asia khai thác với mức giá chỉ từ 48 USD và hành trình bay ngược lại từ Bangkok đi Hà Nội 35 USD. Nếu tính tới thời điểm hiện tại thì Air Asia khai thác vé máy bay đi Bangkok có mức giá rẻ nhất trong các hãng hàng không khai thác hành trình bay này. Cũng chinh vì điều này mà hàng năm, đặc biệt vào các dịp lễ lớn số lượng khách hàng mua vé máy bay Air Asia ngày càng tăng cao đáng kể.

Để rõ hơn về hành trình bay khứ hồi từ Hà Nội đi Bangkok Thái Lan bạn hãy bỏ ít phút cùng Airasiavn.com tham khảo bảng giá vé máy bay Air Asia dưới đây để có dịp cùng bạn bè và người thân du lịch Thái Lan thì có thể dễ dàng săn được vé giá rẻ hơn. 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI HÀ NỘI ĐI BANGKOK

Giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi Bangkok chỉ từ 83 USD

Air Asia khai thác vé máy bay Hà Nội đi Bangkok với tần xuất 2 chuyến/ ngày. bạn có thể sắp xếp công việc và lựa chọn co mình hành trình bay phù hợp nhất với mức giá vé khứ hồi chỉ từ 83 USD (Đã bao gồm thuế phí). 

Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà mức giá vé khác nhau có thẻ được áp dụng. Nếu đặt vé vào các dịp khuyến mãi hàng tuần tuần thì giá vé sẽ rất ưu đãi. Tuy nhiên để được như vậy đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 3 đến 4 tháng so với lịch trình bay của mình.

Mội thông tin chi tiết đặt vé máy bay đi Bangkok hay được tư vấn về giá vé máy bay Air Asia bạn có thể liên hệ trực tiếp Đại lý Việt Mỹ – Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ từng hành trình bay giá rẻ của mình nhé. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của Air Asia tại Việt Nam luôn mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất từ hãng. Hãy liên hệ với Việt Mỹ khi bạn có nhu cầu nhé!!!

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ  hân hạnh được phục vụ bạn tốt nhất!!!

Chia sẻ bài viết