Giá vé máy bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur rẻ nhất

2 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Vé máy bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur rẻ nhất trên thị trường hiện nay được Đại lý Air Asia Việt Nam cập nhật có mức giá chỉ từ 58 USD tương đương với 1.276.000 VNĐ . Đây chỉ mà mức giá vé nét chưa bao gồm thuế phí. Nhưng nếu tính tổng tiền giá vé máy bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala lumpur cũng chỉ khoảng 1 triệu 500 ngàn thôi ạ.

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur rẻ nhất

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur rẻ nhất

Với mức giá rẻ bèo còn rẻ hơn giá vé một số chặng bay nội địa như TPHCM đi Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Hải Phòng,…là một điều không tưởng có thật. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay Air Asia giá rẻ ngay hôm nay nhỉ.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur du lịch hay thăm người thân thì bắc buộc bạn phải đặt vé khứ hồi. Riêng những khách hàng xuất khẩu lao động hay định cư có visa kèm theo thì bạn có thể mua vé máy bay đi Kuala Lumpur 1 chiều. Với mức giá vé máy bay khứ đi Kuala Lumpur của hãng hàng không giá rẻ Air Asia. Giờ đây chuyến du lịch của bạn đang nằm trong tầm tay với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 58 USD khứ hồi ngay từ bây giờ nhé.

Giá vé khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur như sau:

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur rẻ nhất

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur rẻ nhất

Quý khách lưu ý không phải phòng vé nào cũng bán vé máy bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur có mức giá chỉ từ 1 triệu 500 ngàn đâu bạn nhé. Chỉ có những đại lý chỉ định chính thức của hãng Air Asia mới bán được mức giá gốc như thế.

Hiện nay phòng vé mọc lên như nấm có rất ít phòng vé cấp 1 của Air Asia, vì thế bạn cần phải lưu ý trong quá trình lựa chọn phòng vé nhé. Phòng vé Air Asia Việt Nam – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của Air Asia tại khu vực TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chúng luôn mang đến cho bạn những hành trình bay giá rẻ nhất và chất lượng nhất mà bạn đang cần.

Quý khách đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumppur, vé máy bay Air Asia, vé may bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur giá gốc, vé may bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur rẻ nhất hay những chiếc vé máy bay đến bất kỳ sân bay nào với mức giá tốt nhất thì không nơi nào cung cấp ngoài Phòng vé Việt Mỹ

Giá vé máy bay khứ hồi từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur rẻ nhất

Đại lý cung cấp vé máy bay Air Asia giá rẻ

Đến với Phòng vé Việt Mỹ – Đại lý chỉ định của Air Asia tại Việt Nam bạn tha hồ lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay khứ hồ  từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur với mức giá chỉ từ 58 USD, vé máy bay TPHCM đi Kuala lumpur giá chỉ từ 30 USD và Kuala Lumpur về Hồ Chí Minh 30 USD. Ngoài ra, còn có các chuyến bay khởi hành khứ hồi từ Hà Nội đi Kuala Lumpur hay Đà Nẵng đi Kuala lumpur với mức giá vô cùng rẻ.

Để biết chính xác cũng như lựa chọn được cho mình những chiếc vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur  giá rẻ bạn có thể liên hệ Đại lý Air Asia Việt Nam hoặc gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng 0915 699 901 – 0919 299 901 – 0915 699 971.

=====================
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ
Mã số thuế: 0314306140 cấp ngày 23/03/2017 tại Sở KH ĐT TPHCM
==================

Chia sẻ bài viết