Hàng loạt vé máy bay Air Asia giá 0 đồng được mở bán

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Tin vui dành cho những bạn đang săn tìm vé máy bay Air Asia giá rẻ trong tháng 9 này. Hôm nay hãng hàng không Air Asia vừa triển khai chương trình khuyến mãi với 3 triệu vé máy bay giá 0 đồng cho một chặng bay. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Kuala Lumpur, Bangkok, Jor Bahru, Penang và nhiều điểm bay khác. Thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 11/9/2016 và thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 6/2 đến ngày 28/10/2017. Nhanh chóng lên kế hoạch ngay hôm nay để chắc chắn sở hữu những chiếc vé máy bay Air Asia giá 0 đồng ngay hôm nay nhé.

Điện thoại hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế: 0908 220 888

Hàng loạt vé máy bay Air Asia giá 0 đồng được mở bán

Hàng loạt vé máy bay Air Asia giá 0 đồng được mở bán

 

Nếu như chương trình khuyến mãi Air Asia giá 0 đồng có thời gian khởi hành trong năm sau không phù hợp với dự định của mình trong năm nay thì các chương trình khuyến mãi được Air Asia mở bán dưới đây sẽ tạo điều kiện cho bạn có được những hành trình bay của mình với mức giá rẻ nhất

Khuyến mãi 1: Đi Thái Lan bay Air Asia chỉ từ 6 USD

Với giá vé máy bay đi Bangkok chỉ từ 6 USD bạn có thể tha hồ khám phá thiên đường du lịch Chùa Vàng cùng nhiều điểm đến hấp dẫn. Không những thế bạn cũng dễ dàng sở hữu những chiếc vé máy bay đi Phuket, Vé máy bay đi Chiang Mai, Vé máy bay đi Surat Thani với giá vé chỉ từ 48 USD. Chương trình khuyến mãi được áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, thời gian mở bán từ hôm nay đến hết ngày 11/9/2016 và thời gian khởi hành từ ngày 6/9 đến hết ngày 5/2/2017.

Hàng loạt vé máy bay Air Asia giá 0 đồng được mở bán

Hành trình du lịch đến đất nước Chùa Vàng Thái Lan trong thời gian tới sẽ trở nên tiết kiệm hơn khi sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ được Air Asia mở bán tuần này. Hãy liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay trước khi vé được bán hết nhé.

Khuyến mãi 2: Khám phá chân trời mới

Một trong những chương trình khuyến mãi không kém phần hấp dẫn đã và đang thu hút đông bạn trẻ đặt vé máy bay Air Asia ghé thăm như Sydney, Gold Coast, Auckland, Tokyo. Trong chương trình khuyến mãi Air Asia tuần này với giá vé chỉ từ 131 USD bạn tha hồ du lịch khám phá những vùng đất mới mà không cần lo sợ tốn nhiều chi phí.

Hàng loạt vé máy bay Air Asia giá 0 đồng được mở bán

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Khám phá chân trời mới”được Air Asia mở bán áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Sydney, Gold Coast, Auckland, Tokyo được mở bán từ hôm nay đến ngày 11/9/2016. Thời gian áp dụng khởi hành chặng bay từ ngày 6/9 đến ngày 5/2/2017.

Khuyến mãi 3: Khám phá đất nước Malaysia

Hàng loạt vé máy bay Air Asia giá 0 đồng được mở bán

Nếu bạn muốn lựa chọn Malaysia là điểm đến cho hành trình du lịch sắp tới của mình thì Khuyến mãi Air Asia tuần này sẽ là cơ hội dành cho bạn tha hồ khám phá và chiêm ngưỡng đất nước này. Với giá vé chỉ từ 7 USD là bạn đã có ngay chiếc vé máy bay đi Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang giá rẻ. Ngoài ra còn nhiều hành trình bay khác được khởi hành từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng nối chuyến tại Kuala Lumpur đến Kota Kinabalu, Kota Bharu. Thời gian áp dụng khởi hành các chặng bay này từ ngày 6/9 đến ngày /2/2017.

Thật đúng là một chương trình khuyến mãi quá hấp dẫn đúng không nào? Với những chiếc vé máy bay Air Asia giá 0 đồng hay nhiều chương trình khuyến mãi khác. Air Asia muốn tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể bay mà không sợ tốn nhiều chi phí. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhất điện thoại lên và gọi điện qua số tổng đài Đại lý Air Asia Việt Nam để các nhân viên tại Phòng vé có thể hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Chia sẻ bài viết