HOT! Khuyến mãi bay thẳng của AirAsia 31 USD

3 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Khuyến mãi các chuyến bay thẳng của AirAsia 31 USD

Giá vé máy bay AirAsia đang khuyến mãi lớn với hàng loạt chuyến bay thẳng, AirAsia đã nổi tiếng bay rẻ nay còn rẻ hơn, chỉ cần bạn liên hệ để chúng tôi đặt cho bạn những tấm vé máy bay khuyến mãi AirAsia để bạn du hí trong những chuyến đi tiếp theo nhé!

  • Thời gian khuyến mãi từ nay – 6/5/2018
  • Thời gian khởi hành từ nay – 31/10/2018
  • HOTLINE tư vấn và đặt vé: 0907 820 888 – 0908 220 888 (zalo/viber)

Liên hệ Airasiavn

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 1: CUỐI TUẦN Ở MỘT NƠI XA

AirAsia đang khuyến mãi cho các chuyến bay khá quen thuộc đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Manila, giá vé máy bay chỉ từ 31 USD/ lượt thôi, book vé đầu tuần là cuối tuần bạn có thể vi vu rồi, bởi thời gian khuyến mãi 1 tuần và khởi hành đang diễn ra và kéo dài đến tháng 10 luôn nhé!

KHUYẾN MÃI 3:  TP. HỒ CHÍ MINH – PENANG 

Penang – nơi giao thoa giữ quá khứ và hiện tại, hằng ngày có chuyến bay thẳng phục vụ rất nhiều khách hàng từ TPHCM – Penang, không chỉ vậy mà tuần này, AirAsia tung nhiều vé máy bay giá rẻ đi Penang, đặt vé khuyến mãi Tp. Hồ Chí Minh – Penang giá từ 37 USD cũng khá dễ dàng khi bạn gọi ngay số 0907 820 888 nhé!

KHUYẾN MÃI 3: HÀ HỘI PENANG 

Bay thẳng duy nhất và đầu tiên từ Hà Nội – Penang, đây là cơ hội cho các hành khách từ phía Hà Nội đặt được vé máy bay khuyến mãi đi Penang giá từ 41 USD.

Lưu ý

+ Giá vé khuyến mãi từ 31 USD/ 37 USD/ 41 USD chưa bao gồm thuế phí

+ Mỗi lượt bay miễn phí 7kg hành lý xách tay

+ Giá vé có thể chênh lệch tùy vào tình trạng đặt chỗ.

Sau khi tham khảo các đường bay khuyến mãi và giá vé khuyến mãi kèm theo, bạn đừng quên lên kế hoạch và có thể bay ngay trong khoảng từ cuối tuần này cho đến tận tháng 10 luôn nhé. Đừng chần chờ kẻo vuột mất cơ hội book vé máy bay khuyến mãi rẻ trong lần ngày.

Chia sẻ bài viết