Hướng dẫn cách đi từ Bangkok đến Pattaya thuận tiện

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Có 3 cách di chuyển từ Bangkok đến Pattaya, bạn có thể chọn bất cứ cách thức nào tùy theo nhu cầu của bạn. du lịch Thái Lan, Pattaya là điểm đến không thể thiếu, Pattaya chỉ cách thủ đô Bangkok khoảng 165 km về phía Đông Nam, tỉnh Chon Buri.

5 nơi tuyệt vời bạn nhất định phải đến khi du lịch Bangkok 

1.Đi từ Bangkok tới Pattaya bằng tàu hỏa

Đi bằng phương tiện tàu hỏa rất dễ dàng, an toàn và rẻ. Bạn mua vé tại nhà ga Hua Lamphong ở Bangkok, chọn vé đến Pattaya chỉa mất khoảng 31Baht .

 Thời gian tàu bắt bắt đầu chạy là 6:55 sáng, và đến mất khoảng 3 tiếng 40 phút, sau khi bạn xuống tàu thì tiếp tục bắt xe Xoong Theo để di chuyển vào trung tâm Pattaya nhé.

 

2.Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya bằng taxi

Đây là cách di chuyển thuận tiện nhật , và nhanh nhất, thời gian đi taxi từ Bangkok đến Pattaya mất khoảng 2 tiếng, giá đi taxi khá cao.

 Đi taxi từ trung tâm Bangkok đến Pattaya: Nếu bạn đi từ trung tâm thành phố Bangkok – Pattaya thì mất khoảng 2.000Baht để di chuyển nhé Đi taxi từ sân bay Suvarnabhumi đến Pattaya Nếu tính điểm Suvarnabhumi – Pattaya thì mất khoảng gần 1.400Baht,. Đi taxi từ sân bay Don Muang đến Pattaya: Bạn có thể bắt taxi tại sân bay Don Muang rất dễ dàng, tốt nhất bạn cứ mặc cả đến tận khách sạn mình ở với mức giá không hơn 1.200 bạt, xe sẽ chở tới tận khách sạn

0915 699 901 – 0915 699 971 

3.Di chuyển từ Bangkok đến Pattaya bằng xe bus

Đây là phương tiện đi đến Pattaya khá thuận tiện và tiết kiệm.

 Đi xe bus từ từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi Airport – Pattaya: Tại đây có chuyến xe bus công di chuyển từ Bangkok tới Pattaya khá thuận lợi, mỗi chuyến xe cách nhau khoảng 1 tiếng, xe bus chỵ hàng ngày từ 8h sáng đến 22h tối. Giá vé rẻ từ 100Baht – 250Baht. Như vậy nếu đi từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi Airport, bạn bắt xe bus shuttle để đi ra bến Public Transport, sau đó mua vé để chạy thẳng tới Pattaya. Đi xe bus từ Trung tâm thành phố Bangkok – Pattaya: có 2 cách di chuyển: + Cách 1: Với cách này khá rẻ chỉ khoảng hơn 100Baht/người, tuy nhiên bạn sẽ phải tự mình đi ra bến để bắt xe bus. Ở trung tâm Bangkok có 2 điểm có thể bắt bus tới Pattaya đó là bến phía Đông Ekkamai (Eastern Bus Terminal) với khoảng cách thời gian 30 phút/chuyến và chạy từ 5h sáng đến 23h tối. Một địa điểm bắt xe bus đi tới Pattaya nữa đó là bến phía Bắc Chatuchak Bus station hoặc Mochit 2 (Northen Bus Terminal) với thời gian chạy cách nhau khoảng 30 phút/chuyến và chạy từ 4h30 sáng đến 22h tối. + Cách 2: Bạn có thể liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ xe bus đi Pattaya, sau đó họ sẽ đi tới khách sạn bạn ở để đón bạn, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút, khoảng gần 400Baht/người. Hoặc nếu bạn không biết liên lạc với các công ty dịch vụ xe bus như nào, thì có thể nhờ khách sạn đăng gọi xe bus cho bạn cũng được nhé. Sau khi giải trí ở Pattaya , thì bạn sẽ đi từ Pattaya về Bangkok bằng xe Bus như thế nào? Để việc di chuyển từ Bangkok tới Pattaya thuận lợi nhất, khi đặt vé bạn nên đặt vé khứ hồi. Nếu bạn không đặt được vé khứ hồi mà chỉ mua được vé một chiều thì khi về, bạn có thể liên hệ với phòng lễ tân của khách sạn bạn đang ở để được sử dụng dịch di chuyển về Bangkok.

Chia sẻ bài viết