Khám phá Legoland tại Johor Bahru với vé rẻ 60 USD

1 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Khám phá Legoland tại Johor Bahru với vé rẻ 60 USD

Đặt vé máy bay đi Johor Bahru ngay hôm nay để đến công viên thế giới đồ chơi Legonland lớn nhất Châu á. Air Asia khuyến mãi cho chặng bay từ TP HCM đi Johor Bahru với giá rẻ 60 USD cho 1 chiều đi, bạn chỉ có thể đặt vé từ nay đến hết ngày 12/4/2015, ngày bay áp dụng cho chuyến bay từ nay đến 30/9/2015. Đây là vé máy bay 1 chiều chưa kèm thêm phí dịch vụ tại sân bay và phí xuất vé, tuy vậy để tính thêm phí đó thì vẫn rất rẻ. Ngoài ra bạn còn được Air Asia tặng kèm thêm dịch vụ xe đưa đón miễn phí đến Singapore.

Khi nhận được thông tin này bạn hãy chi sẻ cùng với người thân để mọi người có thể biết được tin khuyến mãi từ Air Asia và book được vé rẻ. đặc biệt với các gia đình có các em nhỏ, vì khi bạn đặt vé máy bay đi Johor Bahru, chắc chắn sẽ ghé tại Công viên Khám phá Legoland tại Johor Bahru với vé rẻ 60 USD, đây chính là công viên mà tất cả mọi người đều muốn đến và khám phá.

Đặt vé máy bay đi Johor Bahru và phá phá thế giới đồ chơi Legonland

Malaysia nổi tiếng với rất nhiều điểm du lịch, trong đó có công viên Legonland. Đây là công viên lớn thứ 6 trên thế giới. khi đến Legoland Malaysia, tất cả du khách, đặc biệt là trẻ em sẽ được thăm quan và vui chơi vào thiên đường giải trí của nghệ thuật xếp hình lego với hàng chục trò chơi trí tuệ, mạo hiểm như: vẽ hình, xếp logo, đua ôtô, cứu hỏa, tàu lượn trên không, trượt nước, biểu diễn ảo thuật, xem phim 4D… Các em nhỏ sẽ cùng  tham gia trò chơi với ba mẹ, thay vì phải một mình sợ hãi vượt qua các thử thách khó khăn. Những trò chơi này không chỉ giúp các bé phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo mà còn là dịp để bậc phụ huynh hiểu rõ con em mình hơn.

Bên cạnh đó, Legoland còn có một khu vực rộng để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhiều danh thắng du lịch nổi tiếng của châu Á thông qua nghệ thuật lego như: Miniland, vùng đất trưng bày mô hình thu nhỏ với tỷ lệ 1:20 của tòa tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur), phố cổ Hội An (Việt Nam), đền Angkor Wat (Campuchia), đền Taj Mahal (Ấn Độ), Vạn Lý Trường Thành và Tử Cấm Thành (Trung Quốc), Singapore Flyer, Boat Quay (Singapore), đền Wat Arun (Thái Lan), thuyền rồng hoàng gia Karaweik Hall (Myanmar)…Những công trình này được ghép một cách tỉ mỉ, chân thực đến từng chi tiết từ hơn 30 triệu viên gạch logo, du khách sẽ không khỏi trầm trồ, thán phục về sự tinh tế khi thấy được thế giới nghệ thuật lego tại đây.

Khám phá Legoland tại Johor Bahru với vé rẻ 60 USD

Khám phá Legoland tại Johor Bahru với vé rẻ 60 USD

Để khám phá hết Legoland Malaysia, du khách có thể mất nửa ngày, thậm chỉ cả một ngày trời. Bởi vậy, vào dịp cuối tuần hoặc kỳ nghỉ hè, bạn hãy đưa cả gia đình đến đây vui chơi và tạo nên những kỷ niệm đẹp.

Tại Việt Nam, chọn Air Asia bạn sẽ có chuyến bay thẳng từ TP HCM đến Johor Bahru với tần suất 1 lượt/ ngày. Hãy chọn mua vé máy bay Air Asia đi Johor Bahru để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chia sẻ bài viết