Khám phá Phuket với vé Air Asia 89 USD

30 Tháng Ba, 2019 Off By admin

Khám phá Phuket với vé Air Asia 89 USD

Bạn đang mong muốn đặt chân đến những nơi đẹp nhất của Thái Lan thì hãy đặt ngay vé máy bay đi Phuket, Krabi, Chiang Mai, Chiang Rai với giá từ 89 USD. Thật tuyệt vời vì trong thời gian này Air Asia đang có vé giá ưu đãi cho quý hành khách. Đây chính là cơ hội cho bạn khám phá các điểm hấp dẫn nhất của Thái Lan.

Thời gian đặt vé khuyến mãi từ nay dến 19/4/2015, thời gian khởi hành từ nay đến 30/9/2015. Lưu ý  vé  khuyến mãi giá từ 89 USD cho 1 chiều đi từ TPHCM đến Phuket, Krabi, Chiang Mai, Chiang Rai, có nối tuyến tại Bangkok, vé miễn phụ phú xăng dầu nhưng chưa tính phí dịch vụ sân bay và phí xuất vé. Tuy vậy, tính thêm các phí trên thì giá không chênh lệnh bao nhiêu

 

Đặt vé máy bay đi Phuket, Krabi, Chiang Mai, Chiang Rai bạn sẽ có cơ hội khám phá những nơi đẹp nhất tại Thái Lan, với những ai yêu thích biển hãy chọn Phuket và Karbi, bạn nào thích khám phá núi rừng, văn hóa dân tộc, đền chùa, có thể chọn Chiang Mai, Chiang rai.

Khi bạn xác định ngày giờ cho chuyến đi sắp tới, đừng quên lên hệ với đại lý vé máy bay Air Asia, nhân viên Booker luôn tư vấn và đặt vé cho bạn theo các cách thức sau:

466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0907 820 888 – 0908 220 888

Chia sẻ bài viết