Khám phá Phuket với vé máy bay giảm 20%

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Khám phá Phuket với vé máy bay giảm 20%

Air Asia đang có chương trình  khuyến mãi vé máy bay đi Phuket, Perth, Manila, Yangon giảm giá hấp dẫn đến 20%. Vé chỉ giới hạn thời gian khuyến mãi trong một tuần ngắn ngủn, do đó quý khách hàng nhớ tranh thủ đặt vé giá rẻ. Giá vé giảm 20% khuyến mãi cho lộ trình từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng (nối chuyến tại Bangkok/ Kuala Lumpur) đi Phuket, Perth, Manila, Yangon.

Thời gian khuyến mãi từ nay đến hết ngày 2/8/2015.

Thời gian khởi hành từ 28/7 đến 30/11/2015

Vé đã giảm 20% chỉ tính một chiều đi và chưa áp dụng thuế phí.Đảo Phuket

Nằm trong vô số hòn đảo nằm rải rác dọc theo dải đất hẹp kéo dài dần đến Malaysia. Có những hòn đảo lớn hơn như Ko Samui và Phuket được phát triển phục vụ ngành du lịch. Trải qua nhiều thập niên, Phuket nổi tiếng là một trong những điểm du lịch biển sạch. Đảo Phuket gần như biệt lập với đất liền, tuy nhiên, để du lịch đến hòn đảo này khá là dẽ dàng khi bạn chọn mua vé máy bay Air Asia, chuyến bay từ Viêt Nam đến Phuket sẽ nối tuyến tại Bangkok.

Vào thập niên 1970, du khách biết đến Phuket ngoài điểm đến là Pattaya. Sau đó, nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ mát cùng với phi trường của đảo được mở rộng để đón chào du khách đến từ Châu Á, Châu Âu và Châu Úc. Ngày nay, Phuket không còn là nơi được biết đến là nơi có nhiều khoáng sản mà chỉ là nơi hoàn toàn dành cho du lịch.

Bạn đang có kế hoạch đến Phuket đế du lịch, vui chơi hãy liên hệ ngay với Đại lý cấp 1 Air Asia chuyên bán vé máy bay đi Phuket giá rẻ:

0915 699 971 – 0907 820 888

Chia sẻ bài viết