Khám phá Phuket với với giá vé hấp dẫn 65 USD

5 Tháng Tư, 2019 Off By admin

Khám phá Phuket với với giá vé hấp dẫn 65 USD

Còn điều gì tuyệt vời hơn lúc này khi được đắm mình trong làn nước biển xanh mướt của Phuket xinh đẹp, nhanh tay chớp lấy cơ hôi đặt mua cho bạn và người thân vé máy bay đi Phuket giá rẻ ngay nào. Không chỉ vậy, hãng không Air Asia còn khuyến mãi luôn các đường bay như sau

–  Đường bay khuyến mãi giá từ 65 USD từ TPHCM (nối tuyến tại Bangkok ) đi Phuket, Chiang Mai, Krabi, Chaing Rai.

–  Thời gian mua vé kết thúc ngày 19/7/2015.

–  Thời gian thực hiện chuyến bay của bạn từ nay đến 30/11/2015.

Săn vé máy bay rẻ từ Air Asia ngay hôm nay để sở hữu ngày và giờ bay đep nhất, vì bạn mua trễ sẽ khó kiếm được vé giá rẻ hơn và giá cũng đã được nhiều đặt trước đó.

Đón mùa hè rực rỡ ở Phuket với vé rẻ từ 40 USD

Đón mùa hè rực rỡ ở Phuket với vé rẻ từ 40 USD

Hành trình khám phá đất nước Thái Lan sẽ không có gì khó khăn khi bạn đặt vé từ đại lý chúng tôi, bạn chỉ cần lên kế hoạch ngày giờ, chuẩn bị các giấy tờ và liên hệ với chúng tôi để book vé sẽ được tự vấn, tất cả những thắc mắc trong chuyến bay chúng tôi sẽ giải đáp hết cho bạn.

Vài năm gần đây, có thể nói Bangkok có lẽ là nơi bạn đi khá nhiều và cần phải đổi mới. Ngoài Bangkok, tại sao bạn không chọn du lịch một trong những nơi đẹp nhất Thái Lan như: Phuket, Chiang Mai, Krabi, Chaing Rai. Những nơi này bạn có thể hòa mình vào không khí nhộp nhịp lại có thể tìm được sự yên tĩnh, thưởng thức cảnh quan núi rừng, biển cả. Hãy tạm rời xa cuộc sống Sài Gòn nhộp nhịp và nóng bức để đến với Phuket nhé, chỉ một vài ngày du lịch sẽ khiến tinh thần và thể chất bạn trở nên tốt hơn rất nhiều.

Đừng quên liên hệ với đại lý cấp 1 Air Asia luôn book cho bạn những tấm vé giá gốc rẻ nhất thị trường Việt Nam

VĂN PHÒNG ÐặT VÉ AIRASIA

HOTLINE: 0907 820 888 – 0908 220 888

Ðc:466/8 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn kỳ Q Tân Phú, TPHCM

Chia sẻ bài viết